Trận cầu đinh giữa Liverpool và PSG đêm nay sẽ là dịp hai ngôi sao Mohamed Salah và Neymar được phân tài cao thấp về khả năng tấn công.

Nếu Neymar nằm trong top 3 cầu thủ hay nhất thế giới vào năm ngoái thì vị trí đó ở năm nay thuộc về Mohamed Salah. Cả hai đã thi đấu thành công ngay trong mùa đầu khoác áo Liverpool và PSG. Nhưng chân sút người Ai Cập vẫn được nhìn nhận đạt được bước tiến lớn hơn do có xuất phát điểm thấp hơn.

Mùa 2017/18, Salah đã ghi cả thảy 44 bàn trên mọi mặt trận và góp công lớn đưa Liverpool vào chung kết Champions League. Với Neymar, anh mất 3 tháng dưỡng thương nhưng vẫn để lại vô số ấn tượng ở 30 trận khoác áo PSG. 28 bàn thắng là thành tích của chân sút người Brazil trong năm đầu tại CLB thành Paris.

Đêm nay, hai ngôi sao này sẽ có màn phân tài cao thấp khi Liverpool và PSG đụng nhau ở trận mở màn vòng bảng Champions League. Salah sẽ có được sự hưng phấn khi được chơi trên sân nhà, nhưng Neymar lại chiếm ưu thế nhờ hiệu suất làm bàn trội hơn từ đầu mùa (cùng đá 5 trận, Salah chỉ ghi 2 trong khi Neymar có 4 bàn).

Khánh Duy

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN