V.League 2018 vừa khởi tranh từ chiều 10/3 với 5 trận đấu thuộc vòng 1. Dù bùng nổ số lượng khán giả đến sân nhưng vòng đấu này lại rất khan hiếm bàn thắng.

Do FLC Thanh Hoa và Sông Lam Nghệ An bận chuẩn bị đá AFC Cup nên 2 trận mở màn V.League 2018 của họ bị hoãn lại và vòng 1 chỉ có 5 cặp đấu diễn ra. Chiến thắng của U23 Việt Nam hồi tháng Giêng đã tạo hiệu ứng lớn đến V.League 2018. Kết quả là có tới 60.000 lượt khán giả đến sân cổ vũ các CLB thi đấu tại vòng 1, trung bình 1,2 vạn người/trận.

Dù bùng nổ về lượng CĐV vào sân nhưng vòng đấu đầu tiên của V.League năm nay lại không xuất hiện nhiều bàn thắng để thiết đãi người hâm mộ. 5 trận đấu chỉ xuất hiện 4 pha lập công và có đến 2 trận kết thúc với tỉ số 0-0 là cặp đấu Nam Định – XSKT Cần Thơ và HAGL – B.Bình Dương.

Trong 4 bàn thắng được ghi, có 2 là bàn duy nhất giúp các đội chủ nhà Than Quảng Ninh và CLB Hà Nội lần lượt đánh bại SHB Đà Nẵng và Hải Phòng. Trận đấu còn lại giữa ĐKVĐ Quảng Nam và Sài Gòn khép lại với kết quả hòa 1-1. Trong đó, tiền đạo Hà Minh Tuấn của Quảng Nam là người đầu tiên ghi bàn tại V.League năm nay.

Hạnh Lâm

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN