Dưới thời HLV Lopetegui, đội tuyển Tây Ban Nha đạt thành tích bất bại đồng thời sở hữu lối chơi nhuần nhuẫn cùng các bàn thắng đẹp mắt

HLV Lopetegui dẫn dắt Tây Ban Nha từ sau EURO 2016, tính đến nay đã có 20 trận cầm lái con tàu La Roja và chưa hề phải nhận một thất bại. Cụ thể, TBN giành 14 chiến thắng, hòa 6 và ghi tới 61 bàn, trong số đó co không ít các pha lập công đẹp mắt như siêu phẩm đá phạt của Isco vào lưới đối thủ Italia hay cú nã pháo của Illarramendi trước Israel. Nhìn chung, Tây Ban Nha dưới thời Lopetegui là một tập thể có lối chơi mỹ cảm và hiệu quả bậc nhất thế giới, chính từ đó họ trở thành ƯCV sáng giá cho ngôi vương tại World Cup 2018.

Tuy nhiên, chỉ một ngày trước khi diễn ra khai mạc World Cup, ĐT Tây Ban Nha đã có động thái gây sốc cho tất cả. Theo đó, LĐBĐ nước này đã sa thải Lopetegui do ông ngấm ngầm kí hợp đồng làm HLV trưởng của CLB Real Madrid dù cách đây không lâu đã gia hạn đến 2020 với đội bóng xứ bò tót. Người sẽ thay Lopetegui tại ĐTQG sẽ là trợ lý Fernando Hierro, một người từng là huyền thoại của Real Madrid trong vai trò cầu thủ.

Hạnh Lâm

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT