Ở trận đấu gặp U20 Ấn Độ mới đây, thủ môn Diaz của U20 Argentina đã có pha xử lí ngớ ngẩn giúp đại diện châu Á có bàn thắng dễ dàng.

Tình huống xảy ra ở phút thứ 5, cầu thủ U20 Ấn Độ dứt điểm sau một đường phạt góc. Bóng đi không mạnh và đến đúng vị trí của Diaz nhưng thủ môn trẻ này lại xử lí lóng ngóng để bóng tuột tay, rơi vào phía sau vạch cầu môn. Bàn thắng được ghi dễ dàng cho U20 Ấn Độ.

Khoảng thời gian sau đó, U20 Ấn Độ dù bị đuổi 1 người ở phút 51 nhưng đã nhân đôi cách biệt vào phút 68, trong khi U20 Argentina chỉ gỡ được một bàn ở phút 72. Chung cuộc, đội bóng bị đánh giá kém hơn rất nhiều xuất sắc thắng 2-1. Đây có thể xem là thắng lợi lịch sử của ĐT Ấn Độ cấp độ trẻ trên đấu trường quốc tế.

Dù vậy, kết quả này không đủ giúp U20 Ấn Độ đi tiếp tại giải trẻ COTIF Tournament đang diễn ra tại Tây Ban Nha, còn U20 Argentina dù thua nhưng vẫn đủ điểm vào bán kết. Vòng đấu dành cho 4 đội vừa kết thúc rạng sáng nay, U20 Argentina vượt qua Uruguay 1-0 và sẽ vào chung kết gặp U20 Nga – đội đánh bại Venezuela với tỉ số 2-0.

Khánh Duy

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN