Những người theo dõi trận Đan Mạch gặp Peru tại ngày thi đấu thứ ba của World Cup 2018 đều không khỏi ấn tượng với vị trọng tài chính Bakary Gassama.

Ở trận Đan Mạch gặp Peru thuộc bảng C của VCK World Cup 2018, trọng tài chính Bakary Gassama đã gây ấn tượng bởi phong cách điều hành. Trong trận cầu có sức nóng và tốc độ cao, Gassama luôn giữ được sự bình tĩnh và phần lớn đều đưa ra những quyết định chuẩn xác. Ngay ở tình huống cầu thủ Peru được hưởng phạt đền cuối hiệp một, vị vua áo đen người Gambia này cũng đã cân nhắc việc trước đó mình không thổi phạt để rồi áp dụng công nghệ video VAR vào việc quyết định có penalty hay không.

Gassama năm nay mới 39 tuổi, độ tuổi có thể là trẻ trong giới cầm còi. Và để có thể điều hành tốt các trận cầu nóng bỏng tại World Cup, ông rất cần đến một sự uy nghiêm, quyết đoán trước cầu thủ. Chẳng thế mà ở một trận đấu trước đây do mình điều hành, Gassama chỉ cần giữ bộ mặt lạnh tanh, rút thẻ đỏ ra (để dọa) và khiến chàng cầu thủ nọ phải im miệng không thể tranh cãi. Quả đúng như câu nói, quan trọng là thần thái!

Ngọc Đức

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT