Với bàn mở tỉ số trước Udinese mới đây, Paulo Dybala không chỉ giúp Juventus thắng trận mà còn cho thấy tài nghệ đá phạt không hề kém đồng hương Messi.

Ở trận gặp Udinese tại vòng 28 Serie A, Paulo Dybala là người ghi cả 2 bàn giúp Juventus co thắng lợi nhẹ nhàng 2-0, qua đó vượt mặt Napoli để lên ngôi đầu bảng xếp hạng. Đáng chú ý khi bàn mở tỉ số đến từ cú đá phạt không thể chê vào đâu. Bằng cái chân trái cực “ngoan”, tiền đạo sinh năm 1993 vẽ một vòng cung trên sân Juventus Arena trước khi trái bóng bay vào lưới đội khách.

Pha làm bàn y chang cách mà ngôi sao Lionel Messi thực hiện, mang về 3 điểm cho Barcelona trước Atletico Madrid tại La Liga trước đấy một tuần. Và nó cho thấy Dybala sở hữu tài năng chẳng hề kém cạnh người đồng hương hơn mình 6 tuổi.

Bên cạnh kĩ năng săn bàn giúp bản thân có được 21 pha lập công ở mọi đấu trường mùa này, ngón nghề đá phạt đang đưa tên tuổi của Paulo Dybala bay xa hơn. Và nếu Messi và Dybala cùng hợp thành “song sát” trên hàng công tuyển Argentina tại World Cup 2018 tới, các đối thủ sẽ phải vô cùng khiếp sợ.

Hạnh Lâm

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN