Hậu vệ Theo Hernandez đang được Real Madrid cho Sociedad mượn mới đây đã gây tai tiếng khi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau hành động tát cầu thủ đối phương.

Theo đó, trong chuyến làm khách của Sociedad trước Huesca tại vòng 5 La Liga đêm qua, hậu vệ Theo Hernandez đã bị truất quyền thi đấu vì một hành vi không đúng mực. Trong một tình huống phạt góc ở phút 82, Theo đã thẳng tay tát vào mặt một cầu thủ Huesca. Hành động này không qua được ánh mắt của trọng tài chính và ngay lập tức, cầu thủ đang khoác áo Sociedad theo dạng mượn từ Real Madrid phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Đáng chú ý khi đây là cầu thủ Sociedad thứ 2 bị đuổi ở trận này sau khi tiền đạo Juanmi nhận 2 thẻ vàng trước đó chừng mười phút. Dù vậy, với việc dẫn Huesca 1-0 từ phút 64, 9 người của Sociedad đã bảo vệ thành quả cho đến khi mãn cuộc. Thâu tóm trọn vẹn 3 điểm, Sociedad có trận đấu thành công về mặt kết quả nhưng kỉ luật của cầu thủ bị xuống cấp nghiêm trọng. Ở vòng 6 gặp Vallecano, CLB xứ Basque sẽ vắng ít nhất 2 cầu thủ quan trọng trên.

Ngọc Đức

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN