Tiếp đón một Sociedad không có phong độ cao, Real Madrid đã có chiến thắng hủy diệt 5-2, trong đó Cristiano Ronaldo ghi dấu bằng một hat-trick hoàn hảo.

Hat-trick hoàn hảo thường để nói về việc cầu thủ ghi 3 bàn/trận bằng 3 bộ phận thông dụng nhưng khác nhau là chân phải, chân trái và đầu. Và đêm qua, Cristiano Ronaldo đã làm được điều đó đồng thời xóa đi hình ảnh tịt ngòi trên sân của Levante ở vòng 22.

Trước đối thủ yếu Sociedad, CR7 và Real Madrid không khó để uy hiếp cầu môn đối phương. Bàn đầu tiên của Ronaldo đến sau cú đệm bóng chân phải ở phút 27. Mười phút sau, anh ghi bàn thứ hai từ pha đánh đầu uy lực. Và đến phút 80, Ronaldo dứt điểm bằng chân trái để hoàn tất hat-trick.

Đây cũng là hat-trick thứ 42 của siêu sao người Bồ Đào Nha trong màu áo Real Madrid và thứ 33 của anh trong khuôn khổ La Liga. Về phía Real Madrid, chiến quả này giúp họ tạm thời thu hẹp cách biệt với đội đầu bảng Barcelona còn 16 điểm và quan trọng nhất là tạo cú hích lớn cho cuộc tiếp đón PSG ở Champions League vào tuần sau.

Ngọc Đức

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT