Vừa được tung vào sân ở trận gặp Burnley, tiền đạo Marcus Rashford đã "đền đáp" lòng tin của HLV Mourinho bằng cách... nhận thẻ đỏ.

Phút 61 của chuyến làm khách trước Burnley, M.U dẫn đội chủ nhà 2 bàn nhờ cú đúp của Romelu Lukaku và HLV Jose Mourinho tiến hành làm mới đội hình khi tung Marcus Rashford vào thay Alexis Sanchez. Tuy nhiên, hiệu quả không thấy mà cầu thủ người Anh này lại báo hại cho M.U phải chơi thiếu người.

Chỉ 10 phút sau khi vào sân, Rashford bị Phil Bardsley bên phía Burnley khiêu khích. Trước hành động của gã hậu vệ già dơ bên phía Burnley, tiền đạo của M.U đã giận quá mất khôn và húc đầu trả đũa. Điều này không qua được mắt trọng tài và một thẻ đỏ trực tiếp trực tiếp đã dành cho cầu thủ sinh năm 1997.

“Quỷ đỏ” phải chơi thiếu người cho đến hết trận, dù vậy vẫn có thể bảo toàn thành quả. Thắng 2-0, Jose Mourinho vui ra mặt, song cũng quên chỉ trích cậu học trò về sự “non và xanh”. Đáng chú ý khi Rashford là cầu thủ M.U đầu tiên nhận thẻ đỏ sau khi vào sân thay người trong một trận Ngoại hạng Anh dưới thời HLV người Bồ Đào Nha.

Hạnh Lâm

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN