Nắm rất nhiều lợi thế trước Eintracht Frankfurt nhưng đương kim Á quân Europa League Marseille lại phải nhận trận thua ê chề ngay trên sân nhà.

Bên cạnh lợi thế sân bãi, Marseille còn sở hữu phong độ tốt hơn trước cuộc so tài với Eintracht Frankfurt. Họ toàn thắng 2 trận gần nhất, trong khi CLB của Đức vừa nhận liền 2 thất bại. Chưa kết, Marseille còn có nhiều ưu thế khác trong trận đấu. Từ việc mở tỉ số ngay phút thứ 3 đến được chơi hơn người trong hơn 30 phút cuối. Thế nhưng, số điểm đội đương kim Á quân Europa League nhận được là con số 0 tròn trĩnh.

Bởi lẽ, Marseille sau khi có bàn dẫn đã để Eintracht Frankfurt gỡ hòa vào phút 52. Đội bóng nước Pháp sau đó không những không ghi thêm bàn mà còn thủng lưới thêm. Bàn thua đến vào đúng phút 89. Tiền vệ mới vào sân thay người Luka Jovic tung cú sút uy lực trong vòng cấm làm tung lưới đội chủ nhà. Đó là khoảnh khắc làm bàn cuối cùng của trận đấu, đồng nghĩa Marseille nhận đòn trừng phạt thích đáng sau khi tự đánh mất quá nhiều ưu thế của mình.

Hạnh Lâm

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN