Deportivo đã bất bại toàn bộ các trận từ đầu mùa hè đến nay, nhưng họ có nguy cơ bị cắt đứt thành tích này khi phải làm khách đối thủ sừng sỏ Zaragoza ở vòng 2 Cúp Nhà vua.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Zaragoza – Deportivo. Cả hai đội đều đang có phong độ khá tốt nhưng sân nhà là lợi thế không thể chối cãi cho Zaragoza. Tại đây, Zaragoza chỉ thua 2 trận kể từ đầu năm 2018, còn lại có tới 11 chiến thắng. Nếu duy trì được động lực khi chơi ở Cúp Nhà vua, họ có đủ sức mạnh để khuất phục Deportivo vốn chưa chắc quan tâm đến giải đấu này.

Soi kèo Zaragoza – Deportivo. Con số biết nói:

-Zaragoza trải qua 6 trận bất bại, gồm 2 thắng và 4 hòa.

-Zaragoza thắng theo TLCA 4/6 trận gần đây (2 hòa).

-Zaragoza thắng theo TLCA 12/16 trận sân nhà mới nhất (1 hòa).

-Deportivo trải qua 12 trận liên tiếp bất bại, gồm 7 thắng và 5 hòa.

-Deportivo chỉ thắng theo TLCA 3/10 trận gần đây.

-Deportivo chỉ thắng theo TLCA 2/7 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau khi xuống hạng ở mùa trước, mục tiêu số một của Deportivo là trở lại La Liga. Họ hiện đang làm tốt nhiệm vụ này bằng thành tích bất bại sau 4 vòng ở hạng 2 Tây Ban Nha, gồm 2 thắng và 2 hòa. Cũng chính vì ưu tiên cho cuộc đua lên hạng nên chưa chắc Deportivo tập trung cho Cúp Nhà vua, nhất là phải chơi trên sân khách.

keosanco.com: Soi kèo Zaragoza – Deportivo. Về phần mình, Zaragoza sẽ không bỏ qua cơ hội này với lợi thế sân nhà. Họ có đủ thực lực lẫn phong độ để giành quyền đi tiếp với chuỗi bất bại từ đầu mùa, gồm chiến thắng mới nhất trên sân Oviedo khi ghi tới 4 bàn. Ở tình trạng cao như vậy, Zaragoza được đánh giá cao về khả năng vượt qua Deportivo dù có thể phải trải qua thế trận giằng co.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Zaragoza và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN