Yokohama Marinos sẽ phải chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình trước đối thủ láng giềng Yokohama đang chơi ở giải hạng 2 tại vòng 3 Cúp Hoàng đế hôm nay.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Yokohama Marinos – Yokohama. Do cùng chung sân Nippatsu Mitsuzawa nên yếu tố sân bãi gần như không đóng vai trò gì ở trận đấu này. Vì thế, với một đội bóng đang chơi tại J-League như Yokohama Marinos, việc tạo ưu thế trước đối thủ đang chơi ở giải hạng 2 có vẻ sẽ không khó khăn, nhất là khi họ đã duy trì phong độ tốt gần đây.

Soi kèo Yokohama Marinos - Yokohama

>> Tin tức cá cược <<

Soi kèo Yokohama Marinos – Yokohama. Con số biết nói:

-Yokohama Marinos thắng Yokohama 5/7 cuộc đối đầu trước đó.

-Yokohama Marinos thắng 4/5 trận gần đây (hòa 1).

-Yokohama Marinos thắng 2, hòa 1, thua 1 theo TLCA ở 4 trận mới nhất.

-Yokohama Marinos ghi 16 bàn trong 5 trận gần đây.

-Yokohama thắng 2 và hòa 2 ở 4 trận vừa qua.

-Yokohama vừa thua theo TLCA sau 3 trận thắng liên tiếp.

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Chuyên gia Keosanco.com:

Trước khi J-League trở lại thi đấu vào tuần sau, Yokohama Marinos đã phần nào khôi phục được sức mạnh bằng trận thắng đậm V-Varen Nagasaki 5-1. Cùng với các kết quả khác ở Cúp QG và Cúp Hoàng đế, họ thắng 4/5 trận gần đây, một minh chứng cho sự phục hồi sau giai đoạn trồi sụt.

Điểm mạnh mà Yokohama Marinos có thể khai thác ở trận đấu này chính là hiệu suất tấn công được cải thiện. Với 16 bàn thắng ghi trong 5 trận vừa qua, việc xuyên thủng mành lưới Yokohama dường như không quá khó khăn.

Keosanco.com. Soi kèo Yokohama Marinos – Yokohama. So với Yokohama Marinos đang đứng thứ 13 tại J-League thì Yokohama có thứ hạng cao hơn tại giải hạng 2 (6). Tuy vậy, phong độ gần đây của đội bóng này không mấy ấn tượng. Ở một trình độ thấp hơn như vậy, khả năng tạo bất ngờ trước đội láng giềng gần như là không thể.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Yokohama Marinos và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT