Yokohama F Marinos và Albirex Niigata buộc phải loại bỏ lẫn nhau trong cuộc chiến một mất một còn ở bảng A J-League Cup.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Yokohama F Marinos – Albirex Niigata. Phong độ nghèo nàn thời gian gần đây khiến cho vị thế cửa trên của Yokohama F Marinos không được đánh giá cao. Tuy nhiên, 1 điểm lại là đủ cho họ giành quyền đi tiếp. Vì thế, việc Yokohama F Marinos có tiếp tục thua theo tỷ lệ châu Á cũng không có gì ngạc nhiên.

Soi kèo Yokohama F Marinos - Albirex Niigata

>> Tin tức cá cược <<

Soi kèo Yokohama F Marinos – Albirex Niigata. Con số biết nói:

-Yokohama F Marinos thắng 5 trong 6 cuộc đối đầu gần đây trước Albirex Niigata (1 hòa).

-Yokohama F Marinos chỉ thắng 1 trong 11 trận trở lại đây (5 hòa, 5 thua).

-Yokohama F Marinos hòa 4 trong 7 trận sân nhà mới nhất (thắng 1, thua 2).

-Albirex Niigata thắng 4 trong 5 trận gần đây (thua 1).

-Albirex Niigata toàn thắng 3 trận sân khách mới nhất, đều ghi 2 bàn trở lên.

-Albirex Niigata ghi 2 bàn trở lên ở 4 trong 5 trận vừa qua, tổng cộng 11 bàn.

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau 4 lượt trận bảng A J-League Cup, Yokohama F Marinos đang đứng thứ 2 với 8 điểm, bằng với ngôi đầu của Vegalta Sendai và hơn đối thủ hôm nay Albirex Niigata 1 điểm. Điều đó có nghĩa, đội chủ nhà vừa có cơ hội giành quyền đi tiếp, vừa có thể chiếm vị trí số một chung cuộc.

Tuy nhiên, với những gì đáng trải qua, có lẽ Yokohama F Marinos chỉ mong kiếm được 1 điểm. Họ chỉ thắng được 1 trong 10 trận gần đây, trong đó 4 trận mới nhất đều thua theo tỷ lệ châu Á. Ngược lại, dù đang chơi ở giải hạng 2 nhưng Albirex Niigata có phong độ tốt đủ để tranh đấu với đối thủ.

keosanco.com: Soi kèo Yokohama F Marinos – Albirex Niigata. Với toan tính của mình, Yokohama F Marinos có thể không cần thắng nhưng cũng khó hứng chịu một thất bại gây sốc khi được chơi trên sân nhà. Vì thế, dù nỗ lực lớn nhưng 1 điểm sẽ là không đủ cho Albirex Niigata.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Albirex Niigata và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT