Wigan chỉ mới thăng hạng và không dễ có ngay chiến thắng trước một Sheffield Wed đã chinh chiến ở giải hạng Nhất từ nhiều năm nay.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Wigan – Sheffield Wed. Chỉ thắng tỉ lệ châu Á 2 lần trong 9 trận gần nhất, mà các trận này đều ở cửa trên trước các đối thủ, Wigan khó được tin tưởng sẽ vượt qua tỉ lệ chấp trước Sheffield.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Wigan – Sheffield Wed:
– Wigan thua TLCA 7/9 lần ra sân gần đây.
– Wigan đều được xếp cửa trên ở 9 trận trên.
– Wigan toàn thua TLCA 3 trận sân nhà trở lại đây.
– Sheffield Wed toàn thắng 4 lần gần nhất gặp Wigan.
– Sheffield Wed đang bất bại 4 trận liên tiếp ở giải hạng Nhất.
– Sheffield Wed thắng TLCA 7/9 trận gần nhất ở giải đấu.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Wigan – Sheffield Wed. Với tư cách đội vô địch giải hạng Nhì, Wigan tạo cho giới chuyên môn nhiều thiện cảm hơn so với đội bóng thi đấu bình bình mùa trước là Sheffield Wednesday. Điều này cùng lợi thế được chơi trên sân nhà giúp Wigan ở thế cửa trên trước Sheffield.

Dù vậy, cần có cái nhìn chính xác hơn về Sheffield Wed. Dẫu gì họ cũng toàn thắng Wigan ở 4 lần chạm trán gần đây. Chưa kể, CLB thành Sheffield đang có 4 trận liên tiếp bất bại tại giải hạng Nhất đồng thời toàn thắng tỉ lệ cá độ ở những lần ra sân này, trong khi Wigan thua kèo 5/6 trận gần nhất làm cửa trên. Bởi vậy, chuyên gia 188bet đánh giá Wigan, dù được ưu ái, khó trở thành địa chỉ tin tưởng cho nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Sheffield Wed và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN