West Ham đã lất lướt Wolves trong các lần gặp nhau gần đây, nhưng ở thời điểm này khi phong độ và vị thế giảm sút, kịch bản đó khó tái diễn.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo West Ham – Wolves. Vị thế của West Ham đã suy giảm rất nhiều. 4 lần gần nhất tiếp đón Wolves, họ còn chấp từ 1/2 đến 3/4 nhưng tỉ lệ lúc này đã xuống mức 0:0. Thống kê ủng hộ Wolves khi họ đều thắng ở 2 trận sân khách gần nhất được đánh giá ngang ngửa với cac đội chủ nhà.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo West Ham – Wolves:
– West Ham đang thắng 2 trận liên tiếp trước Wolves.
– West Ham thắng 3/4 lần gần nhất tiếp đón Wolves.
– West Ham toàn thua 3 vòng đầu NHA mùa này.
– West Ham toàn thua TLCA của 3 trận này.
– Wolves đang thắng TLCA 2 trận liên tiếp.
– Wolves thắng TLCA 4/6 trận sân khách chính thức gần nhất.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo West Ham – Wolves. Wolves đã toàn thua West Ham ở 2 lần chạm trán gần nhất và cả 2 trận này đều diễn ra trên sân của đội bóng thành London và Wolves thậm chí còn không ghi nổi một bàn thắng.

Chịu thất thế về đối đầu và mang tâm thế thấp của một đội mới lên hạng, nhưng Wolves vẫn được đánh giá ngang ngửa West Ham ở màn tái đấu tới. Tỉ lệ giới cá độ dành cho họ là 0:0 trong khi 4 lần gần nhất đến sân của West Ham, Wolves đều được nhường ít nhất 1/2 bàn.

Quả thực vào lúc này, niềm tin dành cho West Ham đang rất thấp, ngay cả khi họ vừa có thắng lợi tại Cúp Liên đoàn. Chiến thắng đó còn kém thuyết phục bởi đối phương bị mất người từ nửa đầu của hiệp một.

Trong khi 3 trận tại giải Ngoại hạng chứng kiến “Búa tạ” đều thua tan tác. Hình ảnh đó kém xa so với một tập thể Wolves đã hiên ngang cầm hòa Everton và Man City. Thắng lợi tại Cúp Liên đoàn mới đây giúp “Bầy sói” thêm tự tin để giành kết quả tích cực trước West Ham.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Wolves và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN