Mang tiếng là đội rớt hạng song West Brom vẫn được đánh giá cao hơn Bolton. Với ưu thế sân nhà, 3 điểm ngày ra quân nằm trong tầm tay The Baggies.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo West Brom – Bolton. Bolton vốn đá rất tệ khi làm khách, bằng chứng là việc chỉ hòa và thua 10 trận sân khách gần nhất tại giải đấu. Đáng chú ý khi trong đó có 6 trận họ được chấp từ 1 bàn trở lên và có 4 lần thua kèo. Bởi vậy, Bolton không cho thấy độ tin tưởng dù được West Brom nhường tới 1 1/4 trái ở màn so tài này.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo West Brom – Bolton:
– West Brom đã thắng 2-1 ở lần gần nhất tiếp đón Bolton.
– West Brom đang bất bại 4 trận sân nhà liên tiếp (tính cả giao hữu).
– West Brom toàn thắng 2 trận sân nhà gần đây.
– West Brom thắng 4/5 trận giao hữu trước mùa (hòa 1).
– Bolton không thắng 10 trận sân khách gần nhất ở giải đấu (thua 6).
– Bolton thua 4/6 lần gần nhất được chấp 1 bàn trở lên trên sân khách.
– Bolton thua TLCA 6/8 trận gần đây thuộc giải hạng Nhất.
– Bolton không thắng ở 6 lần gần nhất làm khách của West Brom.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo West Brom – Bolton. Bolton vừa trải qua mùa giải hú vía khi suýt phải xuống hạng ở giải hạng Nhất. Việc thua 6/8 vòng đấu cuối đẩy họ đứng sát nhóm cầm đèn đỏ. Và mục tiêu trụ hạng chỉ hoàn thành nhờ thắng lợi ở vòng hạ màn. Bước vào mùa bóng năm nay, Bolton không có sự tăng cường đáng kể về lực lượng, do vậy vẫn bị nhìn nhận sẽ hứng chịu nhiều sóng gió trong cuộc đua trụ hạng.

Bolton may mắn trụ hạng nhưng West Brom thì không. Họ là một trong ba đội rớt xuống từ Premier League. Nhưng không vì thế The Baggies trở nên sa sút. West Brom đã thể hiện bộ mặt rất tích cực ở loạt giao hữu mùa hè khi thắng 4 và hòa 1 trong 5 trận, qua đó sẵn sàng tranh đấu suất thăng hạng tại giải hạng Nhất năm nay. Với việc được chơi trên sân nhà cùng phong độ vào phom, chuyên gia 188bet đánh giá West Brom sẽ có 3 điểm trong ngày ra quân.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN West Brom và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT