Sau khi nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải này, Werder Bremen đang nỗ lực khôi phục lại chuỗi trận thành công trước đó để băng vào top 4 Bundesliga.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Werder Bremen – Wolfsburg. Việc Werder Bremen đóng vai cửa trên là điều hợp lý không chỉ bởi thành tích toàn thắng 3 cuộc đối đầu trên sân nhà với Wolfsburg trước đó. Phong độ từ đầu mùa của họ rất đáng khích lệ với 11 điểm sau 6 vòng đấu. Điều này trái ngược với tình trạng trì trệ của Wolfsburg khi trải qua 4 trận liên tiếp không thắng.

Soi kèo Werder Bremen – Wolfsburg. Con số biết nói:

-Werder Bremen toàn thắng 3 trận sân nhà gần đây trước Wolfsburg.

-Werder Bremen thắng 4/7 trận chính thức từ đầu mùa (hòa 2, thua 1).

-Werder Bremen thắng theo TLCA 2/3 trận vừa qua.

-Werder Bremen trải qua 16 trận bất bại trên sân nhà, gồm 8 thắng và 8 hòa.

-Wolfsburg trải qua 4 trận liên tiếp không thắng, gồm 3 hòa và 1 thua.

-Wolfsburg thua theo TLCA 3/4 trận vừa qua (hòa 1).

-Wolfsburg chỉ giữ sạch lưới 1/6 trận gần đây, nhận tổng cộng 9 bàn.

Chuyên gia Keosanco.com:

Lẽ ra Werder Bremen đã có thể làm tốt hơn con số 11 điểm giành được sau 6 vòng đấu. Ở trận thua Stuttgart cách đây một tuần, dù chơi thiếu người nhưng họ vẫn gỡ hòa trước khi lọt lưới bàn quyết định vào những phút cuối.

Dù sao, vị trí thứ 5 hiện tại là khởi đầu đầy khích lệ cho Werder Bremen. “Những vũ công thành Bremen” hoàn toàn có thể băng vào top 4 ở vòng này nếu đánh bại Wolfsburg, một nhiệm vụ nằm trong tầm tay nếu duy trì được phong độ.

keosanco.com: Soi kèo Werder Bremen – Wolfsburg. Trước đội bóng vừa thắng Hertha Berlin ở trận mới nhất trên sân nhà, Wolfsburg nhận thức được khó khăn đang chờ đón. Đấy cũng là vì họ đang trải qua giai đoạn khó khăn với 4 vòng liên tiếp không thắng, nhận tới 7 bàn thua trong số này.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Werder Bremen và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN