Hoffenheim đã thất bại trong nỗ lực kiếm tấm vé dự vòng 1/8 cúp C1, và giờ đây họ đã có thể toàn tâm toàn ý cho đấu trường trong nước.

Chìa khóa chiến thắng: Bremen không có duyên trên sân nhà khi thua 3/4 trận gần nhất, thugnr lưới tới 12 bàn.

Con số biết nói:

– Bremen thắng kèo liên tiếp 3 trận vừa qua.

– Trên sân nhà Bremen thắng kèo 4/6 trận gần nhất.

– 8/9 trận gần đây của Bremen có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

– Hoffenheim thua kèo 5/6 trận gần đây.

– Trên sân khách Hoffenheim thắng kèo 6/9 trận gần nhất.

– 11/12 trận sân khách gần đây của Hoffenheim có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia Keosanco.com:

Giai đoạn đầu mùa giải năm nay chứng kiến một Bremen khá kiên cường so với thực lực của chính họ. Tuy nhiên, đúng với bản chất của một hiện tượng, đội bóng có biệt danh “Nhạc công” đang dần trở lại với giá trị thực. 7 vòng đấu đã qua, Bremen chỉ thắng 1 và thua tới 5 trận, khiến họ rơi xuống nhóm giữa bảng xếp hạng.

Đối thủ của các cầu thủ Bremen ở vòng đấu này là Hoffenheim, xếp ngay phía trên chủ nhà với 2 điểm nhiều hơn. Việc phải phân tâm quá nhiều cho cuộc chiến tại vòng bảng cúp C1 khiến cho Hoffenheim không giữ được sự tập trung, và hậu quả là họ đang ngày càng bị top 4 bỏ xa. Hiện tại, Hoffenheim đang kém nhóm được dự cúp C1 mùa tới 5 điểm.

Nhưng với thực lực đã được kiểm chứng, Hoffenheim vẫn nhận được sự tin tưởng của chuyên gia 188bet ở trận đấu này. Việc sớm phải dừng bước tại cúp châu Âu cũng là dịp để các vị khách dồn sức cho cuộc chiến tại Bundesliga. Đáng chú ý, Hoffenheim đang là một trong ba đội có tỷ lệ thắng kèo sân khách cao nhất giải.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN Hoffenheim và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN