Dortmund đã thường xuyên đến thành Bremen và ra về với 3 điểm trong nhiều năm qua và thói quen đó sẽ lại được duy trì vào đêm nay.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Werder Bremen – Dortmund. Dortmund có phong độ cực tốt khi làm khách của Bremen khi thắng 5/6 trận gần nhất. Ở khía cạnh cá độ, họ chỉ thua 1 trong 6 trận này (thắng 4). Bởi vậy, cửa Dortmund tương đối sáng sủa cho giới đầu tư đêm nay.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Werder Bremen – Dortmund:
– Bremen không thắng tỉ lệ cá độ ở 3 trận gần nhất (thua 2).
– Bremen đang bất bại 11 trận sân nhà liên tiếp.
– Dortmund tịt ngòi và thua tỉ lệ cá độ ở 3 trận sân khách vừa qua.
– Dortmund thắng 5/6 lần gần nhất gặp Bremen.
– Dortmund thắng 5/6 lần gần nhất làm khách của Bremen.
– Dortmund chỉ thua tỉ lệ cá độ ở 1/6 trận đấu trên.
– 8 trận gần nhất giữa hai đội có ít nhất 3 bàn được ghi.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Bremen có quyền thảnh thơi tại Bundesliga do hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 7 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng. Nhưng Dortmund vẫn đang phải cạnh tranh gắt gao cho vị trí trong top 4. Họ chỉ hơn đội xếp thứ năm 3 điểm và sẽ phải đánh bại Bremen ở vòng này nhằm giữ thứ hạng.

keosanco.com: soi kèo Werder Bremen – Dortmund. May cho Dortmund khi đối thủ của họ đang thi đấu chùng xuống. Bremen sau các chiến thắng liên tiếp từ vòng 26 đến 28, đã nhận lại 3 không biết thắng sau đó (hòa 1, thua 2). Trong khi Dortmund vừa được đà hưng phấn sau trận đại thắng Leverkusen 4-0 ở vòng trước.

Mặc dù Dortmund không thắng ở 5 trận sân khách vừa qua, nhưng việc hành quân đến sân Weserstadion của Bremen lại thường mang tới kết quả tốt cho đội bóng “Vàng-Đen”. Cụ thể, Dortmund giành tới 5 chiến thắng (trận nào cũng ghi ít nhất 2 bàn) trong 6 lần gần nhất làm khách tại đây.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN Dortmund và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT