Watford đang gây sốt với chuỗi toàn thắng song gặp một Tottenham vốn vượt trội về đối đầu đã khẳng định được đẳng cấp, "hiện tượng" này sẽ sớm bị hóa giải.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Watford – Tottenham. Tottenham đã cải thiện rất đáng kể khả năng giành chiến thắng trên sân khách. Minh chứng là việc họ thắng tới 6/8 lần gần nhất thi đấu xa nhà ở giải Ngoại hạng, trong khi chỉ thắng 2/8 trận sân khách trước đó.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Watford – Tottenham:
– Watford toàn thắng 4 trận từ đầu mùa bóng.
– Watford bất bại 4 trận sân nhà gần nhất (thắng 3).
– Tottenham thắng 8/10 lần gần nhất gặp Watford (hòa 2).
– Tottenham thắng 4/5 lần gần nhất đến sân của Watford.
– Tottenham thắng 6/8 trạn sân khách gần đây ở NHA.
– Tottenham đang thắng TLCA 3 trận liên tiếp.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Watford – Tottenham. Trước vòng 4 Ngoại hạng Anh năm nay, Tottenham cùng Chelsea, Liverpool là 3 trong số 4 đội có được thành tích toàn thắng. Kẻ còn lại, thật bất ngờ, chính là Watford – đội bóng mùa trước còn mải lo trụ hạng. Và khi Watford và Tottenham gặp nhau tại vòng này, sẽ có một bên phải chia tay mạch thắng của mình.

Với Watford, họ có thể không đặt tham vọng giành 3 điểm bởi vốn có vị thế kém hơn nhưng Tottenham thì khác. Chiến thắng là mục tiêu tối thượng của thầy trò Pochettino, nhất là khi các địch thủ cạnh tranh Man City, Chelsea, Liverpool đều thắng vào ngày thứ Bảy. Lịch sử đối đầu đang ủng hộ Spurs khi họ có tới 8 chiến thắng sau 10 lần gần nhất gặp Watford.

Ngay cả khi vừa thắng liền 3 vòng và được chơi trên sân nhà, Watford vẫn bị đánh giá rất thấp trước Tottenham. Trên sàn cá độ, “Bầy cáo” được chấp tới 1 bàn. Với tỉ lệ này, dự cảm về một thất bại có cách biệt sâu dành cho Watford đang rất lớn. Nên nhớ, đội bóng này đều thua tỉ lệ cá độ trong 2 lần gần nhất nhận tỉ lệ +1 trước Tottenham.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN Tottenham và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN