Bristol là một địa chỉ hấp dẫn ở những trận đấu xa nhà, trong khi Watford chẳng thể mang lại an toàn với thành tích tệ hại mới đây,

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Watford – Bristol. Watford đang được ủng hộ trên sàn châu Á nhưng với phong độ tệ hại vừa qua chuyên gia keosanco.com không tín nhiệm vào khả năng ăn kèo của họ trước đối thủ đến từ hạng dưới.

Soi kèo Watford - Bristol

Soi kèo Watford – Bristol. Con số biết nói:
– 8 trận đối đầu Watford thắng 2, thua 3 và hòa 2.
– Cũng trong 8 lần đụng độ Watford thua kèo 6 trận.
– 5 trận đối đầu giữa hai đội trên sân Watford mới đây tỉ số vượt mốc 2 bàn ở 4 trận.
– 9 trận đã qua Watford chỉ có 1 thắng lợi, thua 7 trận, thua kèo 6.
– Bristol chơi ở hạng nhất Anh, Watford đang thi đấu ở giải ngoại hạng.
– 15 trận vừa qua Bristol thắng 10 cả chuyên môn và tỷ lệ.

Chuyên gia Keosanco.com:
Watford là đội bóng hạng trên và được đánh giá vượt trội trước đối thủ với mức chấp -1, thậm chí lợi nhuận cửa trên liên tục giảm xuống mới đây buộc nhà cái M88 phải điều chỉnh tỷ lệ đưa lên -1 1/4 để ổn định lại cặp đấu này. Diễn biến đó cho thấy nhà đầu tư tin tưởng khá lớn vào đội chủ nhà nhưng thực sự đây không phải là lựa chọn uy tín.

Nên biết phong độ gần đây của Watford rất tệ, cùng trận thua 1-3 trước Man City mới đây họ đã nhận 7 trận thua trong 9 lần ra quân vừa qua và có 6 lần khiến nhà đầu tư châu Á cúi đầu ở 6 trận. Đối đầu với Bristol trong quá khứ cũng không hề dễ dàng, ở 8 trận gần nhất Watford chỉ có 2 thắng lợi, họ để thua kèo 6 trận.

Soi kèo Watford – Bristol. Đối diện, Bristol vừa nhận 2 trận thua liên tiếp, nhưng không thể coi thường họ bởi thành tích ấn tượng trước đó. Đặc biệt trên sân khách Bristol là một địa chỉ uy tín với 10 trận thắng kèo trong 13 lần xa nhà vừa qua (thua 1 và hòa 2). Với những chi tiết đó, chuyên gia M88 và keosanco.com sẵn sàng lựa chọn mạo hiểm vào cửa khách.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Bristol và TÀI)

QUỐC MINH(KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT