Tròn 1 tháng Watford không giành chiến thắng nhưng đây có vẻ như là thời điểm để họ chấm dứt cơn khát này khi tiếp đón Bournemouth trên sân nhà.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Watford – Bournemouth. Việc Watford không thắng 4 trận gần đây trên mọi đấu trường chưa đến mức lo ngại, đấy là vì họ thua cả 2 ông lớn Man United và Arsenal, cầm hòa Tottenham. Vì thế, mọi thứ sẽ khác khi Watford trở về sân nhà để gặp đối thủ vừa tầm Bournemouth vốn thua tan nát cả 2 chuyến làm khách gần đây.

Soi kèo Watford – Bournemouth. Con số biết nói:

-Watford trải qua 4 trận không thắng (hòa 2, thua 2) nhưng toàn thắng 5 trận trước đó.

-Watford thắng theo TLCA 6/9 trận gần đây (hòa 1).

-Watford thắng 3/4 trận sân nhà mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Bournemouth thua theo TLCA 3/5 trận vừa qua.

-Bournemouth thua cả 2 chuyến làm khách mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Bournemouth nhận 2 bàn thua trở lên ở 5/7 trận gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Watford từng là hiện tượng hồi đầu mùa giải với 5 chiến thắng liên tiếp ở cả Premier League và League Cup. Chuỗi trận như trong mơ này chỉ dừng lại khi họ đụng độ Man United. Dù sao, việc thua cả 2 ông lớn Man United và Arsenal không ảnh hưởng đến cơ hội kiếm 3 điểm ở trận đấu hôm nay khi Watford vẫn được đánh giá cao về thực lực và phong độ. Trước Bournemouth, khả năng lặp lại kết quả như 4 vòng đầu tiên rất dễ xảy ra.

keosanco.com: Soi kèo Watford – Bournemouth. Chưa từng thắng được Watford trong 6 cuộc đối đầu gần đây (hòa 5, thua 1), Bournemouth sẽ khó thay đổi được tình thế với hạn chế về phòng thủ của mình. Việc nhận tới 11 bàn thua trong 5 trận gần đây khiến họ có nguy cơ trả giá trước hàng công đáng gờm của đối thủ, đặc biệt khi được nhận diện là dễ sụp đổ trên sân khách.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Watford và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN