Honka đã cho thấy không dễ bị đánh bại dù đóng vai tân binh, nhưng lần này sẽ là thách thức lớn trước VPS Vaasa trong chuyến làm khách.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo VPS Vaasa – Honka. Dù chơi trên sân khách nhưng Honka lại ở thế cân bằng so với VPS Vaasa (0:0), chủ yếu là nhờ chiến thắng bất ngờ trước đội đầu bảng RoPS. Tuy nhiên, những chiến tích như vậy không phải lúc nào cũng xảy ra, nhất là khi VPS Vaasa vừa khôi phục sức mạnh bằng 2 chiến thắng liên tiếp.

Soi kèo VPS Vaasa - Honka

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Soi kèo VPS Vaasa – Honka. Con số biết nói:

-VPS Vaasa toàn thắng 3 trận gần đây trước Honka, ghi từ 2 bàn trở lên.

-VPS Vaasa thắng cả 2 trận vừa qua, ghi được 4 bàn.

-VPS Vaasa thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 trận sân nhà ở mùa này.

-Honka chỉ thắng 1 trong 7 trận gần đây, còn lại hòa 4 và thua 2.

-Honka chỉ thắng 1 trong 4 chuyến làm khách mới nhất.

-Honka lọt lưới 8 trong 9 trận gần đây, gồm 6 bàn trong 4 trận mới nhất.

>> Tin tức cá cược <<

Chuyên gia Keosanco.com:

Việc chỉ thua 1 trận duy nhất kể từ khi lên hạng giải vô địch Phần Lan là thành tích đáng khích lệ cho Honka. Mới chơi 6 trận nên họ có thể vươn lên top đầu nếu có thêm chiến thắng sau màn lật đổ đội chủ nhà RoPS – hiện đang chiếm ngôi đầu. Tuy vậy, điều mà người hâm mộ nghi ngờ là Honka khó có đủ sự ổn định cũng như thực lực để lặp lại kết quả nói trên.

keosanco.com: Soi kèo VPS Vaasa – Honka. Thay vào đó, VPS Vaasa tưởng như không được đánh giá cao ở tỷ lệ 0:0 nhưng thực ra lại có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Về phương diện tỷ lệ châu Á, họ là lựa chọn đáng tin cậy với 6/8 trận thắng gần đây, chỉ thua 1. Bằng cách vừa giành 3 điểm trọn vẹn 2 vòng liên tiếp, VPS Vaasa hứa hẹn sẽ khuất phục được đối thủ vừa tầm Honka.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN VPS Vaasa và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT