Trong bối cảnh tinh thần và phong độ sa sút, Vitoria Guimaraes khó lòng có thể khuất phục một Moreirense đang hừng hực khí thế.

Chìa khóa chiến thắng: Moireirense đang thăng hoa tột đỉnh khi thắng tới 9/12 trận gần đây trên mọi đấu trường, trong đó thắng liên tiếp 4 trận ở giải VĐQG.

Con số biết nói:

– Vitoria Guimaraes thua kèo liên tiếp 2 trận vừa qua.

– Vitoria Guimaraes tịt ngòi liên tiếp 2 trận.

– Trên sân nhà Vitoria Guimaraes thắng kèo liên tiếp 4 trận.

– Moireirense thắng kèo 10/12 trận gần đây.

– Trên sân khách Moreirense thắng kèo 6/7 trận gần nhất.

– 7/10 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

– 10/11 trận gần đây của Vitoria Guimaraes có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia Keosanco.com:

Về cơ bản Vitoria Guimaraes đang có màn trình diễn khá ổn ở mùa giải năm nay dù không được đánh giá cao bởi những người làm chuyên môn. Sau 16 vòng đấu, đội bóng chủ sân Estádio Dom Afonso Henriques đang chễm chệ ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 25 điểm, vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh một suất dự cúp châu Âu.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy Vitoria Guimaraes đang chững lại. Đó là việc họ toàn thua 2 trận đã qua trong năm 2019 mà không ghi nổi dù chỉ 1 bàn thắng. Điều này chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới sự tự tin của toàn đội.

Bên phía đối diện, đối thủ của Vitoria Guimaraes lại đang thăng hoa tột độ. 12 trận gần đây trên mọi đấu trường Moireirense mang về tới 9 chiến thắng, trong đó thắng 5/7 trận sân khách. Trên bảng xếp hạng, Moireirense đang xếp trên chính Vitoria Guimaraes với 3 điểm nhiều hơn. Chuyên gia 188bet vì thế rất tin tưởng vào khả năng giành 3 điểm của các vị khách.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Moreirense và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN