Với bối cảnh hai đội lúc này, một điểm cũng là rất quý giá. Thực tế, họ cũng chẳng cho thấy năng lực có thể đánh bại đối thủ.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Villarreal – Valencia. 5 lần gần nhất tiếp đón Valencia, Villarreal đều ở cửa trên và chấp ít nhất 1/4 bàn. Nhưng cuộc so tài này chứng kiến sự cân bằng giữa đôi bên. Trước diễn biến đó, khó thể dành niềm tin cho “Tàu ngầm vàng”.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Villarreal – Valencia:
– Villarreal chỉ thắng 1/5 trận chính thức từ đầu mùa bóng.
– Villarreal không thắng 3 lần đá sân nhà gần nhất.
– Villarreal đang thắng 3 trận liên tiếp trước Valencia (1 trên sân nhà).
– Villarreal chưa thắng 2 trận sân nhà liên tiếp trước Valencia kể từ 2010.
– Valencia không thua 2 lần trận gần nhất có tỉ lệ 0:0.
– Valencia chưa thắng trong 5 lần ra sân mùa này (thua 2).

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Villarreal – Valencia. Villarreal và Valencia đều thuộc tốp đầu của La Liga những mùa qua. Ít nhất trong mùa trước, họ đều có vé dự Cúp châu Âu. Nhưng mùa này chứng kiến sự sa sút của hai đội ở giai đoạn đầu. Sau 4 vòng, Valencia mới có 3 điểm và chưa thắng trận nào, song Villarreal cũng chỉ hơn đối thủ vỏn vẹn 1 điểm.

Trong bối cảnh cả hai đều có thứ hạng thấp và rất cần điểm, một trận “bắt tay” để cùng tích cóp thêm điểm số rất dễ xảy ra, nhất là khi đôi bên đều không cho thấy năng lực để có thể giành được chiến thắng. Bản thân Villarreal toàn thắng 3 lần gần nhất chạm trán Valencia nhưng tái hiện thành tích đó vào lúc này không hề đơn giản. Nhận định đó càng có cơ sở khi cửa Villarreal trên sàn cá độ ở trận này bỗng giảm tỉ lệ từ -1/4 xuống 0:0. Cần biết, Valencia đều không thua 2 trận gần nhất có tỉ lệ 0:0.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Valencia và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN