Kinh nghiệm tại Champions League không giúp CSKA Moscow có được vị thế tốt hơn Viktoria Plzen. Nhiều khả năng CLB Nga sẽ ra về với một kết cục buồn.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Viktoria Plzen – CSKA Moscow. Viktoria Plzen đã toàn thắng tỉ lệ cá độ 3 trận sân nhà gần nhất chấp từ ngưỡng -1/4 đến -3/4. Vậy nên, đội bóng này nhận được sự tin tưởng cao từ giới cá độ.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Viktoria Plzen – CSKA Moscow:
– Plzen đang thắng 5 trận sân nhà liên tiếp.
– Plzen thắng tới 7 trong 8 trận chính thức mùa này.
– Plzen từng thắng một lần tiếp đón CSKA Moscow.
– CSKA chỉ thắng 1/6 trận sân khách gần nhất.
– CSKA thắng TLCA 3/4 trận vừa qua (hòa 1).

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Viktoria Plzen – CSKA Moscow. Viktoria Plzen và CSKA Moscow là 2 CLB kém tiếng tăm nhất ở bảng đấu còn có Real Madrid và Roma. Vậy nên, hai đội sẽ phải đặt mục tiêu chiến thắng trong các lần so tài với nhau nếu muốn cạnh tranh vé đi tiếp.

Tại sân chơi Champions League, Viktoria Plzen mới đang có mùa thứ ba tham dự trong khi CSKA Moscow đã nhẵn mặt ở giải đấu này, thậm chí từng vào tới tứ kết cách đây 8 năm. Dù vậy, điều đó không giúp cho đội bóng Nga có vị thế cao hơn trong trận lượt đi.

Viktoria Plzen đang được đánh giá cao hơn và nhận mức chấp -1/4. Cơ sở thắng kèo của đội bóng CH Czech nằm ở việc họ được chơi trên sân nhà. Trên lãnh địa của mình, Plzen đang thắng 5 trận liên tiếp bên cạnh một thắng lợi ở lần tiếp đón CSKA Moscow vào năm 2013.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Viktoria Plzen và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN