Verona có sự chuẩn bị tốt hơn và đặc biệt đã toàn thắng ở 3 lần gần nhất tiếp đón Atalanta. Do vậy sau màn tái đấu đêm nay, chủ nhà sẽ có ít nhất 1 điểm.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Verona – Atalanta. Đã thua tới 3/4 trận sân khách vừa qua, Atalanta khó làm nên chuyện khi đá trên sân của Verona. Chưa kể, họ toàn thua ở 3 lần gần nhất đến làm khách tại đây.

Soi kèo Verona – Atalanta. Con số biết nói:
– Verona thắng 3 lần gần nhất tiếp đón Atalanta.
– Verona vừa thắng liền 2 trận, đều trên sân nhà.
– Verona thắng tỉ lệ cá độ ở 3 trận sân nhà gần đây.
– Atalanta chỉ thắng 1/7 lần gần nhất gặp Verona.
– Atalanta thua tỉ lệ cá độ ở 6/7 trận đấu trên.
– Atalanta thủ tỉ lệ cá độ 8/9 lần ra sân gần nhất.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Soi kèo Verona – Atalanta. Để thua 3 bàn không gỡ ở lượt đi trước Atalanta, Hellas Verona có cơ hội đòi lại món nợ khi tái đấu vào đêm nay khi sở hữu yếu tố “địa lợi”. Quả thực, sân nhà Marc’Antonio Bentegodi đang là điểm tựa vững chắc cho Verona thi thố trước Atalanta. Bằng chứng là 3 chiến thắng liên tiếp khi tiếp đón đội khách đến từ thành Bergamo. Ngoài ra, Verona có sự chuẩn bị tốt hơn cho lần đối đầu này khi được nghỉ tới 1 tuần và vừa thắng liên tiếp 2 trận.

Trong khi Atalanta vừa phải đá bù vòng 26 Serie A với Juventus hôm 15/3 và thậm chí còn thua trong thế bị đuổi 1 người. Trước đó là việc bị đá bay khỏi Europa League và Coppa Italia. Thất bại cùng lúc ở 3 mặt trận sẽ ảnh hưởng đáng kể tới phong độ của Atalanta. Chưa kể Atalanta không có động lực thi đầu bằng kẻ đang chạy chối chết để trụ hạng như Verona. Bởi vậy, chuyên gia bet188 đánh giá cao khả năng có từ 1 điểm trở lên của đội chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Verona và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT