Kashiwa Reysol có thể chứng tỏ được đẳng cấp của đội bóng đang chơi ở J-League khi gặp đội hạng 2 Ventforet Kofu ở vòng tứ kết J-League Cup.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Ventforet Kofu – Kashiwa Reysol. Sự khác biệt lớn giữa hai đội chính là việc Kashiwa Reysol đang chơi tại J-League, còn Ventforet Kofu ở giải hạng 2. Hơn thế, đội chủ nhà trải qua những kết quả tồi tệ với việc chỉ thắng 1/8 trận gần đây, bao gồm 5 thất bại. Mặc dù không có phong độ ổn định nhưng Kashiwa Reysol được đánh giá cao hơn về chất lượng và trình độ.

 

Soi kèo Ventforet Kofu – Kashiwa Reysol. Con số biết nói:

-Ventforet Kofu thua 5/8 trận vừa qua (thắng 1, hòa 2).

-Ventforet Kofu chỉ ghi 5 bàn trong 8 trận gần đây.

-Ventforet Kofu toàn thua 3 trận sân nhà mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Ventforet Kofu thua theo TLCA 14/18 trận trở lại đây trên sân nhà.

-Kashiwa Reysol thắng 3 và thua 3 trong 6 trận vừa qua.

-Kashiwa Reysol thắng 4 và thua 4 theo TLCA trong 8 trận sân khách gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Cho đến vòng tứ kết J-League Cup này, Kashiwa Reysol mới nhập cuộc nhờ có thứ hạng cao tại J-League mùa trước (4). Trong khi đó, Ventforet Kofu trải qua vòng bảng với ngôi nhì để giành quyền đi tiếp.

Tại J-League, Kashiwa Reysol đã sa sút nghiêm trọng so với vị trí thứ 4 ở mùa giải năm ngoái. Bây giờ, sau 25 vòng đấu, họ tụt xuống sát khu vực nguy hiểm. Tuy vậy, đôi khi Kashiwa Reysol vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình, chẳng hạn như thắng các đội top đầu Consadole Sapporo, Tokyo.

keosanco.com: Soi kèo Ventforet Kofu – Kashiwa Reysol. Một lý do để đặt niềm tin vào Kashiwa Reysol là bởi Ventforet Kofu không hề đáng ngại. Họ đang lặn ngụp ở nửa cuối giải hạng 2 và bước vào trận đấu này trong tình trạng tồi tệ.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Kashiwa Reysol và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN