Phong độ của Perugia hết sức mờ nhạt và hành trang đó sẽ không thể giúp họ trụ vững trước Venezia vốn chơi hay trên sân nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Venezia – Perugia. Venezia được thi đấu trên sân nhà, nơi họ vốn đạt thành tích tốt trong thời gian qua, nên sẽ chẳng khó để đánh bại Perugia.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèoVenezia – Perugia:
– Venezia đã thắng Perugia ở lần tiếp đón gần nhất.
– Venezia thắng 9/11 trận sân nhà gần nhất (thua 1).
– Venezia thắng tỉ lệ cá độ 6/8 trận trở lại đây.
– Venezia có hiệu suất thắng kèo cao nhất giải (57,14%).
– Perugia không thắng 6 trận liên tiếp.
– Perugia thua tỉ lệ cá độ 5/6 trận trên (hòa 1).
– Perugia đang thua 2 trận sân khách liên tiếp.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Venezia – Perugia. Lần lượt xếp thứ 5 và 8 trên bảng tổng sắp chung cuộc, Venezia và Perugia hẹn nhau ở trận tứ kết vòng play-off thăng hạng của Serie B năm nay. Theo quy định, cặp đấu này chỉ diễn ra một lượt và trên sân của Venezia. Với ưu thế đó, cái tên giành quyền đi tiếp phần nào đã hé lộ.

Quả thực, Venezia có phong độ rất ấn tượng khi thi đấu trên lãnh địa Pierluigi Penzo. Tại đây, Venezia thắng 9/11 trận gần nhất. Trong khi đó, Perugia thi đấu sa sút từ tháng Tư và trong 6 trận vừa qua đều chỉ biết hòa hoặc thua. Khả năng đá sân khách cũng đang là mối lo của đội bóng này khi vừa thua liền 2 trận đi du đấu. Và ngay ở lần hành quân đến sân của Venezia tại lượt đi mùa này, Perugia đã phải ra về tay trắng.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Venezia và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN