Vallecano chơi trên sân nhà nhưng khó mà gây bất ngờ trước đội bóng vượt trội như Real Madrid

Chìa khóa chiến thắng:

Soi kèo Vallecano – Real Madrid. Vallecano chơi cực tệ ở giai đoạn cuối mùa khiến họ là cái tên sớm chính thức rớt hạng ở mùa năm nay, hết mục tiêu và động lực rõ ràng Vallecano không phải là lựa chọn an toàn dù được bảo vệ cùng tỷ lệ chấp +1.

Soi kèo Vallecano – Real Madrid. Con số biết nói:

Real Madrid xếp thứ 3, Vallecano nằm ở đáy BXH.

14 lần gặp gỡ gần đây Real Madrid toàn thắng cả 14 trận

5/6 trận trên sân Vallecano gần nhất Real Madrid có ít nhất 2 bàn thắng.

Vallecano thua 10/13 trận mới đây, thắng 1

Vallecano thua kèo 9/13 trận mới đây

Real Madrid mất Ramos, Vallecano không có Elustondo, Tomas và Imbula.

Chuyên gia Keosanco.com:

La Liga mùa năm nay đã ngã ngũ dù còn 3 vòng đấu nữa mùa bóng mới khép lại, đêm qua Barcelona đã chính thức lên ngôi, vị trí thứ 3 của Real Madrid hiện tại cũng chẳng thể xê dịch bởi họ đang có 10 điểm hơn so với đội bám đuổi trong khi đội bóng cùng thành phố Atletico Madrid đứng thứ 2 cũng đang hơn chính “kền kền trắng” 9 điểm.

Đối diện, Vallecano là cái tên đã chính thức xuống hạng ở mùa bóng năm nay, giai đoạn cuối mùa họ chơi cực kỳ tệ với 10 trận thua trong 13 lần ra quân (thắng 1 trước Bilbao và có 2 trận hòa). Không còn mục tiêu và động lực Vallecano dù được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này trước Real Madrid cũng không được kỳ vọng nhiều.

Soi kèo Vallecano – Real Madrid. Với kèo chấp -1 hiện tại, chuyên gia keosanco.com hướng nhà đầu tư vào cửa Real Madrid bởi xét về nhiều khía cạnh đội bóng hoàng gia vẫn vượt trội so với đối thủ. Quá khứ cũng đã ghi nhận điều đó với 14 trận toàn thắng của Real Madrid trước Vallecano kể từ năm 2002 cho tới nay. Kèo trên an toàn.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN Real Madrid và TÀI)

QUỐC MINH(KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN