Phải làm khách nhưng Brest có rất nhiều ưu thế trước Valenciennes. Tận dụng những điều đó, việc thâu tóm ba điểm hoàn toàn trong tầm tay đội khách.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Valenciennes – Brest. 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội trong khuôn khổ Ligue 2 đều chứng kiến Brest từ hòa đến thắng về khía cạnh cá độ, cụ thể là thắng 4 và hòa 1.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Valenciennes – Brest:
– Valenciennes thua TLCA 7/8 lần ra sân gần đây.
– Valenciennes thua TLCA 4/5 trận sân nhà vừa qua.
– Valenciennes thua TLCA 3 trận gần nhất ở cửa dưới.
– Brest đang thắng TLCA 5 trận liên tiếp.
– Brest sạch lưới ở cả 4 lần gần nhất đến sân của Valenciennes.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Valenciennes – Brest. Valenciennes đã khởi đầu Ligue 2 năm nay đầy ấn tượng khi toàn thắng 2 vòng đầu. Nhưng sau đó, họ sa sút chóng mặt và chỉ thắng 1 trong 7 vòng tiếp theo, đặc biệt nhận tới 5 trận thua. Với Brest, họ chỉ thắng được 1 trong 4 vòng đầu mùa nhưng 5 lượt đấu sau đó chứng kiến đội bóng này đều rời sân với ba điểm trong tay.

Với phong độ trội hơn hẳn, dễ hiểu khi Brest được nằm cửa trên khi đến sân của Valenciennes ở vòng 10. Ngoài ra, đội khách còn chiếm ưu thế về đối đầu. Trong 5 lần gần nhất đôi bên giao chiến tại Ligue 2, Brest thắng tới 4 và hòa 1. Bên cạnh đó, họ có 3 thắng lợi trong 4 lần làm khách trước Valenciennes gần đây.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Brest và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN