Thắng 8/10 lần gặp gần nhất, Steaua Bucuresti đích thực là khắc tinh của Universitatea Craiova và hứa hẹn sẽ gieo thêm cho đối thủ một nỗi sầu nữa vào đêm nay.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Universitatea Craiova – Steaua Bucuresti. Craiova có phong độ không tốt khi thua 3/4 trận vừa qua, lại gặp khắc tinh Steaua Bucuresti sẽ khó lòng trụ vững. Sân nhà cũng không mang lại sự an toàn cho họ khi thua 4 lần gần nhất tiếp đón đội bóng thủ đô.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Universitatea Craiova – Steaua Bucuresti:
– Craiova đang bất bại 11 trận sân nhà liên tiếp (thắng 8, hòa 3).
– Craiova chỉ thua TLCA ở 1/6 trận sân nhà vừa qua.
– Craiova thua 3/4 lần ra sân vừa qua.
– Craiova toàn thua TLCA ở 4 trận trên.
– Steaua Bucuresti thắng 8/10 lần gần nhất gặp Craiova.
– Steaua Bucuresti đang thắng 4 lần liên tiếp làm khách của Craiova.
– Steaua Bucuresti là CLB gần nhất thắng được trên sân của Craiova.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Universitatea Craiova – Steaua Bucuresti. Steaua Bucuresti sẽ bước vào màn so tài với Universitatea Craiova với động lực phải thắng rất rõ ràng. Họ cần 3 điểm để thu hẹp cách biệt với đội đầu bảng CFR Cluj (đang hơn 4 điểm) trong cuộc đua vô địch. Trong khi đó, Craiova sẽ lọt vào nhóm có vé dự Europa League nếu giành ít nhất 1 điểm trước Steaua. Song nếu thua, đội bóng này vẫn còn cửa khác để ra châu lục là việc chiến thắng ở chung kết Cúp quốc gia diễn ra vào ngày 27/5.

Xét cho cùng, Universitatea Craiova không buộc phải thắng trong khi đó là nhiệm vụ bắt buộc của Steaua. Trong quá khứ, đánh bại đội bóng của thành Craiova đã là thói quen của Steaua Bucuresti. Minh chứng là việc họ giành tới 8 chiến thắng ở 10 lần chạm trán gần đây, còn lại là 2 kết quả hòa. Cũng nên nhớ, Universitatea Craiova đang bất bại 11 trận sân nhà liên tiếp, nhưng lần gần nhất thất thủ trên lãnh địa Ion Oblemenco là trước… Steaua Bucuresti (thua 2-5 vào tháng 10/2017).

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Steaua Bucuresti và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT