Union Berlin hoàn toàn có thể chấp sâu hơn trước Ingolstadt khi mà lợi thế gần như thuộc về họ hoàn toàn. Đội chủ nhà đang gặp những bất lợi từ quá khứ và cái dớp là điều không dễ vượt qua.

Chìa khóa chiến thắng: keosanco.com: Soi kèo Union Berlin vs Ingolstadt

Những tín hiệu trái chiều có thể gây bất lợi cho cửa trên ở trận đấu này. Union Berlin mới có kết quả hoà gần nhất trên sân nhà dù chấp đối thủ tới 1 hoà.

keosanco.com: Soi kèo Union Berlin vs Ingolstadt. Con số biết nói:

– 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Union Berlin giành 3 chiến thắng, hoà 5 và thua 2 trước Ingolstadt.
– Ở lần đối đầu gần nhất tháng 10/2018, Union Berlin có chiến thắng 2-1 trên sân khách.
– Ở trận đấu đó, Ingolstadt chấp 1/4 và thua kèo.
– Đội chủ nhà không thắng ở 9 lần đối đầu gần nhất.
– Cửa trên chỉ thắng kèo ở 1/9 lần đối đầu gần nhất.
– Union Berlin thắng 3 hoà 1 ở 4 trận gần nhất.
– Ingolstadt thua 2 trận gần nhất.
– Ingolstadt đang đứng thứ 17 với 19 điểm còn Union Berlin đứng thứ 3 với 44 điểm.

Chuyên gia Keosanco.com:

Union Berlin vẫn đang cố gắng tìm kiếm một suất thăng hạng trực tiếp vào mùa tới. Họ đang đứng thứ 3 tại Bundesliga 2, kém đội dẫn đầu 4 điểm và đội đứng thứ 2 là 3 điểm. Những chiến thắng đang liên tiếp đến với Union Berlin, nhưng cũng nên cẩn trọng khi vẫn có những kết quả hoà.

Đó là trận hoà gần nhất mà Union Berlin được chơi trên sân nhà. Vượt trội hoàn toàn và chấp đối thủ tới 1 hoà song Union Berlin không thể giành chiến thắng. Điều này rất có thể tiếp diễn ở trận đấu này khi mà không ít lần Ingolstadt đã cầm chân được Union Berlin. Các vị khách đang ở vào vị thế khá yếu song đội chủ nhà lại chỉ ở ngưỡng chấp 1/2. Cách biệt mong manh đó là không đủ so với những lợi thế mà Union Berlin đang có.

keosanco.com: Soi kèo Union Berlin vs Ingolstadt. Và rõ ràng đó là điều mà giới chuyên môn cảm thấy khá nghi ngại từ Union Berlin. Có tới 5 kết quả hoà trong 10 lần đối đầu giữa hai đội. Đặc biệt, đội chủ nhà không thắng ở 9 lần đối đầu gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Union Berlin và XỈU)

QUÁCH GIA (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN