Real Madrid đang như chiếc lò xo bị nén lại quá mức dưới thời Lopetegui. Gặp đội hạng Ba Melilla là dịp tốt để bầy Kền kền bùng nổ trở lại.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo UD Melilla – Real Madrid. Giới mộ điệu tin tưởng Real Madrid sau khi rũ bỏ sự ảm đạm của triều đại Lopetegui sẽ thăng hoa trở lại. Tiinh thần lạc quan trong các buổi tập đầu tiên dưới thời ông thầy mới Solari đã báo hiệu điều đó.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo UD Melilla – Real Madrid:
– Melilla không thắng TLCA 2 trận vừa qua.
– Melilla thắng TLCA 7/8 trận trước đó.
– Melilla thắng TLCA 10/11 trận sân nhà gần nhất.
– Real Madrid đang thua TLCA 8 trận liên tiếp.
– Real Madrid đều không ghi quá 2 bàn ở 8 trận trên.
– Real Madrid thua cả 3 trận sân khách gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo UD Melilla – Real Madrid. Có một điều gần như chắc chắn, trong mọi hoàn cảnh nào thì giới đầu tư cũng dành nhiều thiện cảm hơn cho Real Madrid khi đối thủ của họ là một đội bóng hạng Ba kém xa về tầm vóc và danh tiếng, UD Melilla.

Bởi vậy, tỉ lệ -2 1/4 dành cho Real cũng không ngăn dòng vốn của nhà đầu tư đổ về phía cửa trên, bất chấp việc đội bóng Hoàng gia đã thua tỉ lệ cá độ 8 trận liên tiếp. Bên cạnh việc có trình độ chuyên môn vượt trội đối thủ, Real còn được tin tưởng vào một tinh thần mới, tích cực sau khi sa thải HLV Lopetegui. Người ta thường nói “thay tướng đổi vận” và đây là lúc Real chứng tỏ điều đó.

DỰ ĐOÁN: 0-4 (CHỌN Real Madrid và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN