Trận lượt về với Real Madrid đang choán hết tâm trí đoàn quân PSG. Khi đó họ sẽ khó đá trước một Troyes đang có thành tích tốt trên sân nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Troyes – PSG. Troyes đang có thành tích tốt trên sân nhà, cụ thể là 6 chiến thắng trong 8 trận gần nhất và đều giữ sạch lưới. Với thành tích đó của Troyes, chuyên gia 188bet đánh giá cao việc họ sẽ gây khó cho PSG trong cuộc tiếp đón vào đêm nay.

Soi kèo Troyes – PSG. Con số biết nói:
– Troyes thua tỉ lệ cá độ 9/11 trận gần nhất.
– Troyes thắng 6/8 trận sân nhà gần nhất ở Ligue 1 (thua 2).
– Troyes thắng tỉ lệ cá độ 5/8 trận sân nhà trên.
– Troyes đều giữ sạch lưới ở 6 trận trên.
– PSG đang thắng 6 trận liên tiếp tại Ligue 1.
– PSG thắng 10/14 trận gần nhất gặp Troyes.
– PSG chỉ 1 lần thắng trên một bàn sau 5 lần gần nhất làm khách của Troyes.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Hiện cách 11 điểm so với đội xếp thứ hai, PSG gần như sẽ vô địch Ligue 1 mùa này. Chinh phục Cúp quốc gia cũng là điều trong tầm tay. Việc còn lại là tiến thật sâu ở Champions League, trước mặt là phải lội ngược dòng trước Real Madrid trong trận lượt về vào ngày 6/3 tới (lượt đi thua 1-3). Trận đấu với Real choán gần hết tâm trí của toàn đội PSG và họ không tránh khỏi việc xao nhãng khi làm khách của Troyes.

Về phía Troyes, họ đang vẫn đang phải gồng mình trong cuộc chiến trụ hạng ở Ligue 1. Và cách tốt nhất để đội bóng vốn có thực lực mỏng này chiến đấu cho mục tiêu của mình là đá thật tốt trên sân nhà. Chẳng thế mà Troyes vừa thua 9 trận sân kháchliên tiếp tại Ligue 1 nhưng chỉ thua 1 và thắng tới 6/8 trận sân nhà gần nhất.

Soi kèo Troyes – PSG. Điểm tựa lớn từ sân đấu I’Aube đó sẽ hậu thuẫn lớn cho Troyes trong việc giành lấy ít nhất 1 điểm trước PSG. Hoặc chí ít ngăn việc “tàn sát” của gã khổng lồ tới từ Paris. Nên nhớ, 5 lần gần nhất tiếp đón PSG, Troyes chỉ 1 lần để thua với cách biệt trên 1 bàn.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Troyes và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN