Tottenham đang có cơ hội không thể tốt hơn để xua đi nỗi buồn thua trận tại Champions League bằng cách đánh bại đối thủ yếu Cardiff ở vòng 8 Premier League.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Tottenham – Cardiff. Việc Cardiff trắng tay cả 5 trận gần đây cho thấy thực lực yếu kém của đội bóng lên hạng này. Ngoài ra, với 4 thua theo TLCA trong số trận nói trên (hòa 1) cũng chỉ ra cách biệt quá lớn về chuyên môn khi họ thường để lọt lưới rất nhiều. Tottenham sẽ là đối thủ quá tầm cho Cardiff bởi sức mạnh đã được chứng tỏ ở Premier League với 2 trận toàn thắng gần đây.

Soi kèo Tottenham – Cardiff. Con số biết nói:

-Tottenham toàn thắng Cardiff 3 cuộc đối đầu mới nhất.

-Tottenham thắng cả 2 trận gần đây tại Premier League cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Tottenham thắng 4/5 trận sân nhà mới nhất tại Premier League.

-Cardiff thua 6/8 trận từ đầu mùa, gồm 5 thua theo TLCA.

-Cardiff toàn thua 5 trận mới nhất, gồm 4 thua theo TLCA.

-Cardiff thua 2/3 chuyến làm khách mùa này, lọt lưới 6 bàn.

Chuyên gia Keosanco.com:

Cardiff rất dễ trở thành bia tập bắn cho Tottenham trong chuyến làm khách này sau khi nhận nhiều bàn thua nhất giải (16). Sau những gắng gượng ban đầu, đội bóng đến từ xứ Wales đã lọt lưới tới 17 lần trong 5 trận gần đây, nghĩa là trung bình tới hơn 3 bàn mỗi trận. Với chuỗi thất bại tan nát của mình, không loại trừ Cardiff sẽ còn chìm sâu hơn do không thể tạo ra sự khác biệt nào trước một đối thủ lớn như Tottenham.

keosanco.com: Soi kèo Tottenham – Cardiff. Tottenham chịu bất lợi do vừa tham dự Champions League, nhưng chính vì trận thua Barca sẽ càng thúc đẩy họ phục hồi tinh thần bằng một chiến thắng ở đấu trường trong nước. Trước đối thủ quá yếu như Cardiff, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Harry Kane và các đồng đội trút giận bằng cơn mưa bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Tottenham và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN