Nhận tỉ lệ chấp cao nhất từ đầu mùa nhưng cơ hội thắng của Torino vẫn được đánh giá cao. Họ có đủ khả năng để giáng thêm thất bại cho một Frosinone đang bết bát.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Torino – Frosinone. Torino đã chứng tỏ được năng lực khi nằm cửa trên. Trong 3 trận Serie A gần nhất được đánh giá cao hơn các đối thủ, đội bóng thành Turin đều có chiến thắng ở tỉ lệ cá độ.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Torino – Frosinone:
– Torino đang thắng TLCA 2 trận liên tiếp.
– Torino không thủng lưới ở 2 lần ra sân trên.
– Torino toàn thắng 2 trận gặp Frosinone ở Serie A.
– Frosinone đều thua TLCA ở 2 cuộc chạm trán này.
– Frosinone đang thua TLCA 4 trận liên tiếp.
– Frosinone chưa ghi bàn nào trên sân khách mùa này.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Torino – Frosinone. Ở mùa duy nhất trước đây Frosinone tham dự Serie A (2015/16), Torino với thực lực trội hơn đã toàn thắng đối thủ này sau lượt đi và về. Đêm nay, hai đội tái đấu trong khuôn khổ vòng 8 Serie A 2018/19 và nhiều khả năng Torino sẽ lại tái diễn chiến thắng.

Trước trận đấu này, Torino có sự chuẩn bị tốt khi giành ba điểm trên sân của Chievo tại vòng 6. Trong khi đó, Frosinone bại trận ngay trên sân nhà trước Genoa và đó đã là thất bại thứ tư liên tiếp của đội bóng mới lên hạng này. Phong độ thấp kém cùng hàng thủ tệ nhất Serie A (thủng lưới 18 bàn/7 trận), Frosinone khó thoát khỏi kết cục tay trắng trên sân của Torino.

Thậm chí, giới chuyên môn đang dành sẵn một thất bại nặng nề cho Frosinone. Điều này được thể hiện ở tỉ lệ -1 1/4 dành cho Torino, ngưỡng chấp cao nhất đội bóng thành Turin phải nhận từ đầu mùa. Chấp sâu song khả năng thắng kèo của Torino vất rất cao. Thực lực và phong độ của họ hơn hẳn đối thủ. Chưa kể, Torino đều thắng tỉ lệ cá độ ở 4 trận sân nhà gần nhất chấp các đối thủ từ ngưỡng -1 trở lên.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Torino và TÀ)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN