Trên sân nhà Torino hứa hẹn sẽ xóa dớp không thắng trước AC Milan trong những năm vừa qua.

Chìa khóa chiến thắng:

Soi kèo Torino – AC Milan. AC Milan chơi khá tệ trong giai đoạn cuối màu, việc họ để thua kèo 6/7 lần ra quân mới đây cũng khiến giới cá độ cảm thấy lo ngại trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ở cặp đấu này.

Soi kèo Torino – AC Milan. Con số biết nói:

AC Milan xếp vị trí thứ 5, Torino nằm vị trí thứ 7

Trận thắng gần nhất của Torino trước AC Milan đến từ năm 2001

23 trận đối đầu gần nhất Torino thua 12 hòa 11.

5 trận mới đây Torino thắng 3 và hòa 2.

AC Milan chỉ thắng 1/7 trận gần nhất, thua 4

Cũng ở 7 trận đã qua AC Milan thua kèo 6 trận.

Torino dẫn đầu Serie A hiệu suất thắng kèo với 54,55%.

Chuyên gia Keosanco.com:

AC Milan đang đứng vị trí thứ 5 trong khi mùa bóng chỉ còn ít vòng đấu nữa sẽ khép lại, NHM của AC Milan đang lo sợ đội bóng sẽ không thể đứng vững và rơi khỏi nhóm có suất dự cúp châu Âu mùa tới bởi phong độ tệ hại gần đây. Theo thống kê ở 7 trận đã qua đội bóng sọc đỏ đen chỉ 1 lần mang lại niềm vui thắng lợi, nhận 4 trận thua và có tới 6 lần khiến nhà đầu tư cúi đầu chịu thua lỗ.

Trong quá khứ Torino luôn vất vả trong những lần đối đầu cùng AC Milan, lần chiến thắng gần nhất của họ trước đối thủ đến từ năm 2001 trên sân nhà và NHM đang chờ mong đội bóng của mình có thể lập lại điều đó sau hơn chục năm không thắng trước AC Milan (thua 12, hòa 11).

Soi kèo Torino – AC Milan. Thêm một chi tiết mà chuyên gia keosanco.com cho rằng sẽ tăng niềm tin của NHM trước khi gửi gắm sự kỳ vọng vào Torino, nên biết mùa năm nay đội bóng thành Turin là một điểm đến hấp dẫn với hiệu suất thắng kèo dẫn đầu Serie A (54.55%).

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Torino và Xỉu)

QUỐC MINH(KSC)

 

 

 

 

 

 

 

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN