Sau 6 trận liền không thắng về khía cạnh cá độ, đây là lúc Estudiantes có chiến thắng để gỡ gạc niềm tin với giới đầu tư.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Tigre – Estudiantes. Trong 13 trận gần nhất giữa Tigre và Estudiantes, có tới 10 lần “cửa trên” chịu thất bại về tỉ lệ cá độ. Cái dớp đó có thể lại xảy ra ở cuộc tái đấu này, nhất là khi Tigre không cho thấy năng lực vượt trội so với đối thủ.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Tigre – Estudiantes:
– Tigre đang thua TLCA 5 trận sân nhà liên tiếp.
– Tigre đều ở cửa trên (chấp từ -1/4 trở lên) ở 5 trận này.
– Tigre toàn thua TLCA 3 trận gần nhất ở cửa trên.
– Estudiantes không thắng TLCA 6 trận vừa qua.
– Estudiantes thua 3/4 lần gần nhất đến sân của Tigre.
– Estudiantes “bằng bóng” hoặc ở cửa trên trong 4 trận này.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Tigre – Estudiantes. Estudiantes đang khiến giới cá độ ngán ngẩm. Số là họ chẳng có một lần thắng kèo trong 6 trận vừa qua trên mọi đấu trường, bao gồm thua 4 và hòa 2. Với phong độ thấp, họ còn bị đánh giá kém hơn khi làm khách của Tigre, CLB ít tiếng tăm hơn Estudiantes rất nhiều.

Dù vậy, đó lại có thể là dịp để Estudiantes xoa dịu người hâm mộ bằng việc mang về phần thắng trên khía cạnh cá độ. Với việc được chấp +1/4, khả năng thắng kèo của đội bóng đến từ thành Plata rất cao. Bởi lẽ, Tigre cũng không phải tập thể đáng gờm gì cho cam khi chỉ thắng 1 trong 8 lần ra sân gần đây. Chưa kể trên sân nhà, Tigre đều thua tỉ lệ cá độ trong 5 lần đón khách gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Estudiantes và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN