Tenerife đã chắc chắn trụ hạng và trận đấu này với đội chủ nhà chỉ còn mang tính chất thủ tục.

0.96*0:1/4*0.96

2.31*3.00*3.20

0.99*2 1/4*0.91

Chìa khóa chiến thắng: Tenerife chỉ thắng 2 và thua 4/7  trận đối đầu gần đây với Real Oviedo, và mùa này họ đang là đội có tỷ lệ thắng kèo thấp thứ 3 của giải (34%).

Con số biết nói:

– Tenerife thua kèo 4/5 trận vừa qua.

– Trên sân nhà Tenerife thua kèo 5/7 trận gần đây.

– 5/6 trận vừa qua của Tenerife có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

– Real Oviedo chỉ thắng kèo 2/8 trận gần nhất.

– Trên sân khách Real Oviedo chỉ thắng kèo 6/16 trận gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Với việc Cordoba, Gimnastic và Reus Deportiu đã sớm sở hữu những tấm vé xuống hạng, Tenerife đã chính thức trụ hạng trước 3 vòng đấu mà không cần quan tâm tới kết quả của những trận đấu còn lại. Nói cách khác, 90 phút sắp tới chỉ mang tính chất thủ tục với đội chủ nhà.

Trong khi đó, với chiến thắng trước Numancia cách đây 1 tuần, các cầu thủ Real Oviedo đang sống lại cơ hội cạnh tranh một vị trí trong top 6 để đá play-off tranh vé vớt. Hiện tại, khoảng cách giữa Real Oviedo tới vị trí thứ 6 chỉ đang là 3 điểm, hoàn toàn có thể san lấp với 3 trận đấu còn lại.

Hiện tại phong độ của Tenerife không hề đáng tin. Họ để thua tới 4/5 trận gần đây và nguyên nhân là bởi không còn nhiều động lực thi đấu. Chuyên gia nhận định 188bet vì thế khá tin tưởng vào một chiến thắng dành cho các vị khách. Được biết, Real Oviedo thắng 4, chỉ thua 2/7 trận đối đầu gần đây với Tenerife.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Real Oviedo và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN