Cadiz thực hiện chuyến đi đến quần đảo Canaria để gặp chủ nhà Tenerife với niềm tin cho thể giành một kết quả khả quan ở vòng 2 Cúp Nhà vua.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Tenerife – Cadiz. Đóng vai cửa trên ở trận này nhưng Tenerife không thể hiện được nhiều ưu thế trước Cadiz. Đấy là vì họ vẫn chưa tìm kiếm nổi chiến thắng chính thức nào từ đầu mùa. Vừa thua Malaga ở giải hạng 2, Tenerife tiếp tục cho thấy hiệu suất tấn công khiêm tốn của mình, điều khó giúp họ tạo được thế trận vượt trội trước Cadiz.

Soi kèo Tenerife – Cadiz. Con số biết nói:

-Tenerife trải qua 5 trận liên tiếp không thắng, gồm 4 hòa và 1 thua.

-Tenerife hòa 3 và thua 2 theo TLCA trong 5 trận gần đây.

-Tenerife chỉ một lần ghi quá 1 bàn trong 5 trận vừa qua.

-Cadiz chỉ thua 1 trong 11 trận trở lại đây (thắng 7, hòa 3).

-Cadiz thắng 6, hòa 3, thua 2 theo TLCA trong 11 trận mới nhất.

-Cadiz trải qua 11 trận liên tiếp không nhận quá 1 bàn thua.

Chuyên gia Keosanco.com:

Mùa giải trước, cả hai cuộc đối đầu giữa Tenerife và Cadiz đều có kết quả, điều cho thấy sự cân bằng đáng kể giữa hai đội. Nhưng trong khi Tenerife kết thúc ở khu vực giữa bảng xếp hạng thì Cadiz suýt giành suất đá play-off lên hạng.

Mùa này, Cadiz khởi đầu không đến nỗi tệ, bởi sau khi thắng Almeria, họ hòa Numancia và Oviedo trước lúc thua sít sao đội bóng mạnh Mallorca trên sân khách. Ít nhất thì họ không dễ bị đánh bại và cũng đủ khả năng chơi sòng phẳng trước đối thủ ngang tầm như Tenerife.

keosanco.com: Soi kèo Tenerife – Cadiz. Trong chuyến làm khách này, Cadiz được khích lệ rằng, họ chỉ thua 1 trong 3 lần gần đây trên sân Tenerife. Vào thời điểm hiện tại, đội chủ nhà cũng không đủ mạnh để tạo ưu thế rõ rệt. Khi còn nghĩ đến trận đấu tại giải hạng 2 Tây Ban Nha vào cuối tuần, chưa chắc Tenerife sẽ vượt qua được Cadiz trong thời gian chính thức.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Cadiz và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN