Sunderland bước vào lượt trận thứ 2 bảng A League Trophy với cơ hội giành chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh chính là Carlisle trên sân nhà.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Sunderland – Carlisle. Mặc dù không sử dụng đội hình mạnh nhất nhưng sự chênh lệch về trình độ giữa hai bên có thể quyết định kết cục. Trong khi Sunderland đang có thứ hạng cao tại League One thì Carlisle chỉ đứng ở khu vực giữa bảng của League Two. Hơn thế, sân nhà cũng trở thành lợi thế đáng kể cho Sunderland bởi tại đây họ đã bất bại từ đầu mùa tại League One (thắng 3, hòa 3).

Soi kèo Sunderland – Carlisle. Con số biết nói:

-Sunderland chỉ thua 1/11 trận trở lại đây (thắng 5, hòa 5).

-Sunderland vừa thắng theo TLCA trận đầu tiên sau khi thua 6/7 trận trước đó.

-Sunderland thắng 4, hòa 4 và thua 1 trong 9 trận sân nhà gần đây.

-Carlisle thua 3/5 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Carlisle không ghi bàn ở 3/5 trận mới nhất.

-Carlisle toàn thua Sunderland 4 cuộc đối đầu trước đó.

Chuyên gia Keosanco.com:

Từ chỗ chơi ở Premier League, Sunderland đã liên tục tụt hạng mà mới nhất là rơi từ Champions League xuống League One (tương đương giải hạng 3). Mặc dù vậy, khi mùa giải trôi qua được 12 vòng đấu, “Mèo đen” đang có cơ hội tốt để tranh suất lên hạng với vị trí thứ 3 hiện tại.

Tại League Trophy, Sunderland chật vật vượt qua U21 Stoke ở lượt trận đầu tiên từ chấm luân lưu 11m (được tính 2 điểm), trong khi Carlisle thắng 3-2. Chính vì thế, chiến thắng đêm nay sẽ giúp họ vượt qua đối thủ cạnh tranh này để chiếm ngôi đầu.

keosanco.com: Soi kèo Sunderland – Carlisle. So với Sunderland, Carlisle không chỉ chơi ở hạng đấu thấp hơn mà còn không có phong độ tốt vào thời điểm hiện tại, điều khiến họ đứng thứ 10 ở League Two. Việc thua 2/3 trận vừa qua và không ghi bàn cũng cho thấy Carlisle khó tạo bất ngờ ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Sunderland và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN