Mang bộ mặt bạc nhược cùng tâm thế hèn kém của kẻ đội sổ, Sunderland sẽ là miếng mồi ngon phục vụ cho tham vọng lọt vào tốp 2 của Aston Villa.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Sunderland – Aston Villa. Ở 17 trận sân nhà tại giải hạng Nhất mùa này, Sunderland có tới 16 lần làm “cửa trên” nhưng chỉ thắng 2, đạt hiệu suất thắng kèo trên sân nhà kém nhất giải đấu (17,65%). Trong khi lần duy nhất bị xếp “cửa dưới”, Sunderland đã để thua Brentford với tỉ số 0-2. Trước Aston Villa, chuyên gia 188bet đánh giá cao khả năng thua trận lần nữa của “Mèo đen”.

Soi kèo Sunderland – Aston Villa. Con số biết nói:
– Sunderland không thắng 7 vòng vừa qua của giải hạng Nhất (hòa 3, thua 4).
– Sunderland chỉ thắng 1/11 lần gần nhất gặp Aston Villa.
– Sunderland chỉ thắng tỉ lệ cá độ 2/11 lần gần nhất tiếp đón Aston Villa.
– Sunderland có hiệu suất thắng kèo trên sân nhà thấp nhất giải hạng Nhất mùa này (17,65%).
– Aston Villa thắng 3/4 lần gần nhất làm khách của Sunderland.
– Aston Villa thắng 8/10 trận gần đây ở giải hạng Nhất.
– Aston Villa thắng tỉ lệ cá độ 4/5 trận sân khách vừa qua.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Aston Vill đang xếp thứ 3 và tương đối chắc chân trong nhóm đá play-off thăng hạng của Championship mùa này. Chưa kể, Villa chỉ đang cách vị trí lên hạng trực tiếp có 4 điểm và đánh bại các đội bóng dưới cơ như Sunderland ở vòng 36 đêm nay là tiền để cho việc cải thiện thứ hạng. Trước Sunderland, dù Villa phải đá sân khách nhưng đây không phải điều lo ngại với họ.

Soi kèo Sunderland – Aston Villa. Bởi lẽ, trong 4 lần gần nhất đến sân The Light, Aston Villa ca khúc khải hoàn tới 3 trận. Và thời gian qua, thầy trò Steve Bruce cũng cho thấy mặt tích cực về các kết quả trên sân cỏ. Đó là 8 chiến thắng trong 10 vòng gần nhất ở Championship. Phong độ thuyết phục đó đủ để đe dọa chủ nhà Sunderland đang mang bộ mặt bạc nhược khi không thắng 7 trận gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Aston Villa và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN