Đang ngụp lặn ở giải VĐQG nên Stromsgodset bị nghi ngờ về khả năng sẽ chơi đúng sức khi gặp Ranheim tại Cúp QG.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Stromsgodset – Ranheim. Việc Stromsgodset chấp Ranheim 3/4 vào thời điểm hiện tại đem đến mối nghi ngờ cho người hâm mộ. Lợi thế sân nhà không giúp Stromsgodset được đánh giá cao sau khi thua 3 trong 5 trận gần đây. Ngược lại, với 5/6 chiến thắng gần đây, Ranheim có đủ tự tin để ít nhất là cầm chân đối thủ trong thời gian chính thức.

Soi kèo Stromsgodset - Ranheim.

Soi kèo Stromsgodset – Ranheim. Con số biết nói:

-Stromsgodset thua 3 trong 5 trận gần đây (thắng 1, hòa 1).

-Stromsgodset thua 6 trong 8 trận mới nhất ở giải vô địch Na Uy theo TLCA.

-Stromsgodset  thua theo TLCA 5/7 trận sân nhà vừa qua.

-Ranheim thắng 5 trong 6 trận mới nhất.

-Ranheim thắng theo TLCA 6 trong 7 trận gần đây.

-Ranheim thắng theo TLCA 5/7 chuyến làm khách vừa qua.

Chuyên gia Keosanco.com:

Việc Ranheim mới lên hạng đang chiếm ngôi nhì bảng là bất ngờ lớn. Việc vừa thắng trận thứ 8 sau 13 vòng chứng tỏ họ không chỉ có thực lực mà còn thể hiện sự ổn định về phong độ. Chỉ có một câu hỏi là liệu đội bóng này có chia sức để theo đuổi mục tiêu ở Cúp Na Uy hay không mà thôi.

Tuy vậy, sau khi dễ dàng vượt qua 2 vòng đầu tiên, ghi 7 bàn thắng, có thể hy vọng rằng Ranheim sẽ không sớm rời cuộc chơi. Bằng những gì đã đem lại từ đầu mùa, họ sẵn sàng chơi sòng phẳng với Stromsgodset sau khi thắng 6 trong 8 chuyến làm khách gần đây.

keosanco.com: Soi kèo Stromsgodset – Ranheim. Ngược lại, khi đang ngụp lặn ở sát khu vực xuống hạng giải VĐQG, chính Stromsgodset mới phải cận nhắc việc có theo đuổi đấu trường Cúp hay không. Họ chỉ kiếm được 5 điểm trong 8 vòng gần đây và không dễ tạo đột biến ở trận đấu cân tài cân sức này.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Ranheim và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN