Charlton đang đứng cuối bảng G League Trophy và rất cần một chiến thắng để cạnh tranh suất đi tiếp khi làm khách trước Stevenage ở lượt trận thứ 2.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Stevenage – Charlton. Khoảng cách 2 hạng đấu giữa 2 đội có thể được san lấp khi phong độ là khác nhau. Stevenage đang trải qua những kết quả tích cực tại League Two, đồng thời mở màn League Trophy thuận lợi bằng chiến thắng. Ngược lại, Charlton tỏ ra lận đận tại League One mà không loại trừ khả năng họ sẽ “buông” giải đấu Cúp này.

Soi kèo Stevenage – Charlton. Con số biết nói:

-Stevenage thắng 4/6 trận gần đây tại League Two (hòa 1, thua 1).

-Stevenage thắng theo TLCA 5/6 trận vừa qua.

-Stevenage toàn thắng 3 trận sân nhà mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Charlton thua 2/3 trận vừa qua (1 hòa) cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Charlton lọt lưới 9 bàn trong 3 trận gần đây.

-Charlton nhận trung bình 2 bàn thua trong 7 chuyến làm khách từ đầu mùa.

Chuyên gia Keosanco.com:

Tham vọng tranh suất lên hạng của Charlton đã bị giáng một đòn mạnh khi họ chỉ giành 1 điểm trong 3 vòng gần đây tại League One. Đây rõ ràng là sự chững lại sau những kết quả khá tích cực trước đó. Chính vì thế, trong khi muốn khôi phục lại sức mạnh tại đấu trường chính League One, khả năng cao là Charlton sẽ không tập trung cao độ cho League Trophy.

keosanco.com: Soi kèo Stevenage – Charlton. Tại League Two, Stevenage đang tràn đầy hưng phấn trong cuộc đua lên hạng nhờ phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Với cái vốn 3 điểm có được ở lượt trận đầu tiên tại League Trophy, họ sẽ đặt một chân đi tiếp nếu giành chiến thắng ở lượt trận thứ 2 này trước một đối thủ dường như không mấy mặn mà với sân chơi này.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Stevenage và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN