Được tiếp đón một Guingamp đang rất bết bát khi thua liền 4 trận là dịp tốt để Rennes giải "đen" sau 2 thất bại liên tiếp.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Stade Rennes – Guingamp. Trong khi Rennes thắng cá độ 3/4 trận gần nhất, Guingamp lại thua 3/4 trận vừa qua. Cùng việc thua 2/3 lần gần nhất đến làm khách của Rennes, thêm một thất bại nữa cho đội khách cũng là điều dễ thấy.

Soi kèo Stade Rennes – Guingamp. Con số biết nói:
– Rennes thắng 2/3 lần gần nhất tiếp đón Guingamp.
– Rennes thắng cá độ 3/4 trận gần nhất.
– Rennes thắng cá độ 3/4 trận sân nhà gần đây.
– Rennes đang ghi bàn ở 4 trận liên tiếp.
– Guingamp đang thua 4 trận liên tiếp (3 tại Ligue 1).
– Guigamp thất bại 2 lần thi đấu xa nhà gần nhất.
– Guingamp lọt lưới tới 12 bàn ở 4 trận đấu trên.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Sau 2 thất bại liên tiếp và không thắng Guingamp ở 2 cuộc đối đầu gần đây, Rennes vẫn được đánh giá cao trong lần tái đấu tới với việc nhà cái M88 áp ngưỡng chấp 1/2. Cần biết rằng trong 4 lần gần nhất được làm cửa trên khi đá sân nhà, Rennes đã lần lượt đánh bại Nantes, Amiens, Toulouse và Angers. Và đối thủ Guingamp sắp tới cũng chỉ ở trình độ ngang với những bại tướng kể trên.

Soi kèo Stade Rennes – Guingamp. Chưa kể Guingamp đang rất rệu rã và uể oải sau 4 thất bại liên tiếp. Thậm chí họ nhận tới 12 bàn thua trong 4 trận này, thể hiện rõ sự bạc nhược của tập thể được dẫn dắt bởi HLV Kombouare. Đem phong độ đó tới sân của Rennes – nơi ghi dấu 2 thất bại trong 3 lần gần nhất tới đây, Guingamp khó thoát khỏi một lần trắng tay nữa.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Rennes)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT