St. Mirren vốn bị Celtic đánh bại thường xuyên trong nhiều năm qua, lại đang thi đấu bết bát. Ở lần chạm trán này, một trận thua đậm rất dễ xảy ra với họ.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo St. Mirren – Celtic. St. Mirren đang thua tới 4 trận liên tiếp, trong đó đều với cách biệt 2 bàn trở lên. Rõ ràng, đây là địa chỉ “đen” với giới cá độ ở thời điểm này.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo St. Mirren – Celtic:
– St. Mirren toàn thua 4 trận gần nhất với tổng tỉ số… 1-12.
– St. Mirren không thắng TLCA ở 3 lần gần nhất nằm cửa dưới.
– St. Mirren đang thua 7 trận liên tiếp trước Celtic.
– Celtic có tới 5 lần thắng trên một bàn ở 7 trận trên.
– Celtic thắng 27/32 lần gần nhất gặp St. Mirren.
– Celtic đang thắng 3 trận liên tiếp, không bị thủng lưới.
– Celtic chỉ thua TLCA 1/4 lần gần nhất chấp từ ngưỡng -2.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo St. Mirren – Celtic. St. Mirren và Celtic đang ở 2 tâm thế một trời một vực. Trong khi St. Mirren xếp áp chót BXH giải VĐQG, Celtic lại đứng thứ hai từ trên xuống. Phong độ và thành tích đối đầu của Celtic cũng vượt trội hoàn toàn so với đối thủ. Bởi vậy, ba điểm dành cho nhà ĐKVĐ là điều khó phải bàn cãi.

Ở khía cạnh cá độ, Celtic nhận mức chấp lên tới -2, cho thấy khoảng cách lớn về trình độ giữa hai đội. Khả năng thắng kèo của Celtic được nhìn nhận cao khi mà họ đang thắng 7 trận liên tiếp trước St. Mirren và 5 trong đó có cách biệt từ 2 bàn trở lên. Chưa kể đến việc từ đầu mùa bóng năm nay, Celtic có 4 lần chấp các đối thủ từ ngưỡng -2 và chỉ một lần thua kèo.

DỰ ĐOÁN: 0-3 (CHỌN Celtic và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN