Sau 2 chuyến làm khách toàn thua, Sporting Kansas có lẽ phải cần đến sức mạnh sân nhà để phục hồi mạch thắng của mình khi tiếp đón Toronto.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Sporting Kansas – Toronto. Cả hai đội bóng đều đang trải qua những thất bại, nhưng lợi thế sân nhà dễ giúp Sporting Kansas phục hồi sức mạnh của mình hơn. Với sự vượt trội về thành tích đối đầu gần đây, Sporting Kansas còn chứng tỏ khả năng kiếm điểm trước khán giả nhà với 7/9 chiến thắng gần đây.

Soi kèo Sporting Kansas – Toronto. Con số biết nói:

-Sporting Kansas thắng 4/5 cuộc đối đầu gần đây trước Toronto.

-Sporting Kansas thua 2 trận vừa qua sau khi thắng 4/5 trận trước đó.

-Sporting Kansas thắng 7 trong 9 trận mới nhất trên sân nhà (hòa 2).

-Sporting Kansas toàn thắng theo TLCA 3 trận sân nhà gần đây.

-Toronto toàn thua 3 trận mới nhất, nhận 7 bàn thua.

-Toronto thua theo TLCA cả 4 trận gần đây.

-Toronto thua cả về chuyên môn lẫn TLCA 2 chuyến làm khách vừa qua, nhận 6 bàn thua.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau nửa chặng đường, Toronto đang cho thấy sự sa sút nghiêm trọng của mình. Kết thúc 34 vòng đấu mùa trước họ còn chiếm ngôi đầu bảng thì bây giờ lại đứng áp chót bảng miền Đông với vỏn vẹn 15 điểm. Đây có thể coi là thời điểm tồi tệ của đội bóng đến từ Canada này khi trải qua 3 thất bại liên tiếp. Đáng lo ngại nhất là sự yếu kém về phòng ngự, bởi chỉ 4 trận gần đây họ đã nhận tới 11 bàn thua.

Keosanco.com. Soi kèo Sporting Kansas – Toronto. Từng trắng tay cả hai lần làm khách mới nhất trước Sporting Kansas, Toronto sẽ đối diện với một đội bóng đang quyết tâm gượng dậy sau 2 trận thua liên tiếp. Sporting Kansas đang đứng thứ 2 bảng miền Tây với thành tích ghi nhiều bàn thứ hai, đấy là cơ sở để họ tìm lại mạch thắng trên sân nhà của mình.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Sporting Kansas và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

 

Gamebai SunClub - Đăng ký ngay để được tặng 10K, chơi thả ga, nổ hũ như lũ