Vừa bị ngắt mạch thắng, Sporting Kansas hứa hẹn sẽ đền bù cho NHM bằng một trận thắng tưng bừng trên sân nhà trước một Orlando vốn kém cỏi khi đá sân khách.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Sporting Kansas – Orlando City. Với ưu thế sân nhà, Sporting Kansas đã thắng tỉ lệ cá độ ở 3 lần gần nhất chấp trên 1 bàn. Điều này sẽ không khó tái hiện trước Orlando City khi đối thủ có phong độ sân khách quá tệ.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Sporting Kansas – Orlando City:
– Kansas thắng 4/5 vòng gần nhất ở MLS.
– Kansas đều ghi ít nhất 2 bàn ở 7 trận sân nhà gần nhất.
– Kansas thắng TLCA 4/6 trận sân nhà mới đây.
– Orlando đang thua TLCA 2 trận liên tiếp.
– Orlando thua 8 trận sân khách vừa qua.
– Orlando nhận tới 27 bàn thua trong 8 trận trên.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Sporting Kansas – Orlando City. Đang thăng hoa với 4 chiến thắng liên tiếp, Sporting Kansas bỗng bị đứt mạch bởi trận thua trên sân của Seattle Sounders. Dù vậy ở vòng này, khi trở về sân nhà để tiếp đón Orlando City, chiến thắng nhiều khả năng sẽ quay lại với CLB của thành phố Kansas.

Orlando City chỉ là CLB trung bình yếu ở giải MLS. Vị trí của họ lúc này là áp chót bảng xếp hạng khu vực miền Đông và cách nhóm đá play-off tới 12 điểm. Động lực thi đấu từ giờ cho tới cuối mùa của Orlando không cao, trong khi Sporting Kansas vẫn cần thắng để kiếm suất vào thẳng vào Final Series thay vì tranh vé vớt.

Thực tế, thắng lợi đã được giới cá độ ngầm mặc định cho Sporting Kansas khi áp mức chấp -1 1/2. Đó là ngưỡng rất cao nếu biết ở 3 lần gặp nhau tại MLS, tỉ lệ giữa hai đội chỉ chạm ngưỡng 1/2. Tuy vậy, với 2 thắng lợi liên tiếp trên sân nhà đều có cách biệt trên một bàn, trong khi Orlando vừa thua 8 trận sân khách liên tiếp, Kansas được đánh giá rất cao ở khả năng thắng kèo.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Sporting Kansas và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN