Việc cắt mạch thua 3 trận liên tiếp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với Sporting Gijon khi điều này sẽ giúp họ giữ vững suất play-off lên hạng.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Sporting Gijon – Granada. Ba thất bại liên tiếp dù khiến Sporting Gijon hết hy vọng tranh suất lên hạng trực tiếp nhưng không ảnh hưởng đến vị trí đá play-off. Dù vậy, họ vẫn cần bảo vệ hạng 3 hiện tại khi gặp Granada. Chiến thắng dành cho Sporting Gijon được đánh giá cao bởi Granada đã hết mục tiêu và thường chơi rất tệ trên sân khách.

Soi kèo Sporting Gijon - Granada

Soi kèo Sporting Gijon – Granada. Con số biết nói:

-Trước khi thua 3 trận liên tiếp, Sporting Gijon đã thắng 9/10 trận (1 hòa).

-Sporting Gijon thắng theo TLCA 9 trận liên tiếp trước khi không thắng 4 trận vừa qua.

-Sporting Gijon thắng 10/11 trận sân nhà trở lại đây, gồm 9 thắng theo TLCA.

-Granada thua 7/12 trận trở lại đây, còn lại thắng 2 và hòa 3.

-Granada thua 8/10 chuyến làm khách vừa qua (thắng 1, hòa 1).

-Granada thua theo TLCA 9/10 trận sân khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Cơ hội tranh suất lên hạng chỉ tồn tại trên lý thuyết cho Sporting Gijon. Vì vậy, mục tiêu khả dĩ nhất của họ là bảo vệ vị trí thứ 3 hiện tại để có được thuận lợi khi đá play-off lên hạng. Nhiệm vụ này không khó thực hiện đối với một đội bóng vốn có thực lực tốt như Sporting Gijon. Dù thế nào thì họ vẫn được đánh giá cao trên sân nhà, nơi thắng 9 trận liên tiếp trước khi thua Barca B.

keosanco.com: Soi kèo Sporting Gijon – Granada. Trong khi Sporting Gijon coi trận đấu này sẽ là màn tổng duyệt cho vòng play-off lên hạng thì Granada gần như hết hy vọng vươn tới vị trí này do kém tới 5 điểm trước 2 vòng cuối. Chiến thắng mới đây trước Reus Deportiu không che lấp được thực tế rằng Granada có phong độ rất tệ. Một đội bóng chỉ giành 6 điểm trong 11 trận gần đây và thua 5/6 chuyến làm khách mới nhất rõ ràng không phải lựa chọn đáng tin cậy.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Sporting Gijon và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN